Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – Độ phân giải QHD và tốc độ quét 170Hz

Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – QHD và 170Hz

0 Thanh Niên Online

Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – Độ phân giải QHD và tốc độ quét 170Hz

Như tên gọi của sản phẩm gợi ý, Gigabyte M32Q là một màn hình có kích thước 32 inch với độ phân giải QHD, hướng đến những game thủ chuyên nghiệp cũng như các nhà sáng tạo nội dung.

Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – Độ phân giải QHD và tốc độ quét 170Hz - ảnh 1

Gigabyte M32Q sử dụng tấm nền IPS SuperSpeed kích thước 32 inch với độ phân giải QHD, tốc độ phản hồi 1ms (G2G) và tốc độ quét màn hình 170Hz thông qua ép xung. Tấm nền có khả năng bao phủ 94% dải màu DCI-P3 và 120% sRGB, có thể hiển thị màu sắc trung thực.

Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – Độ phân giải QHD và tốc độ quét 170Hz - ảnh 2

Tấm nền IPS SuperSpeed có 8-bit độ sâu màu, độ sáng 350 nits, và độ tương phản 1000:1. Ngoài ra, màn hình còn tích hợp HDR, với chứng nhận DisplayHDR 400.

Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – Độ phân giải QHD và tốc độ quét 170Hz - ảnh 3

Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, M32Q sẽ có nhiều tính năng, bao gồm một bộ tính giờ và đếm ngược trên màn hình, hồng tâm tích hợp, đồng ngắm bắn để giảm hiệu ứng nhòe, và Eagle Eye để phóng to các vùng trên màn hình. Màn hình cũng hỗ trợ nhiều bộ màu thiết lập sẵn nhưng người dùng có thể thay đổi trong hệ thống menu. Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ quản lý hệ thống, Black Equaliser để cải thiện tầm nhìn trong những vùng tối, chế độ PIP/PBP và công cụ tự động cập nhật.

Do có công nghệ chống nháy hình và tỏa ra ít ánh sáng xanh để bảo vệ mắt, Gigabyte M32Q được cấp chứng nhận của TUV Rheinland và Eyesafe. Về thiết kế, chân đế của màn hình có thể xoay, điều chỉnh chiều cao và thay đổi góc nhìn.

Gigabyte ra mắt màn hình game M32Q – Độ phân giải QHD và tốc độ quét 170Hz - ảnh 4

Gigabyte M32Q có 2 cổng kết nối HDMI 2.0, 1 cổng DisplayPort 1.4 và 1 hub USB với 3 cổng USB-A cùng 1 cổng USB-C. Giá thành và ngày ra mắt của màn hình sẽ sớm được công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm