Intel hé lộ một phần về sự kiện ra mắt Tiger Lake qua logo mới

Intel hé lộ một phần về sự kiện ra mắt Tiger Lake qua logo mới

0 Thanh Niên Online

Cách đây không lâu, Intel gợi mở một phần kiến trúc Tiger Lake bằng cách gửi một số thông tin hấp dẫn đến báo giới.

Sau đó, tập đoàn cho biết “có điều gì đó to lớn” sẽ được chia sẻ vào ngày 2/9, và sau đó xác nhận rằng đây là thời điểm ra mắt Intel Tiger Lake.

Intel hé lộ một phần về sự kiện ra mắt Tiger Lake qua logo mới - ảnh 1

Khi chỉ còn cách sự kiện vài ngày, Intel đã gửi phần thông tin còn lại dưới dạng một gói quà đến các trang tin hàng đầu.

Như được chia sẻ trên Twitter của Mujtaba. Gói quà bao gồm một tai nghe JBL, thư mời, và lời cam kết sẽ có một sản phẩm “hoàn toàn mới về diện mạo và cảm giác”. Có vẻ như Intel sẽ nhận diện lại thương hiệu tại sự kiện. Theo xu hướng chung toàn cầu, logo mới của Intel sẽ có thiết kế tối giản. Và có vẻ như một số sản phẩm của Intel cũng sẽ sử dụng logo được thiết kế lại này.

Intel hé lộ một phần về sự kiện ra mắt Tiger Lake qua logo mới - ảnh 2

Kể từ lần hé lộ đầu tiên, chúng ta biết được khá nhiều về kiến trúc mới của Intel, bao gồm đồ họa Xe, kiến trúc nhân Willow Cove, công nghệ SuperFin và SuperMIM, và nhiều hơn thế nữa. Được hướng đến các thiết bị đi dộng như Lenovo X1, Intel Tiger Lake sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các vi xử lý AMD Ryzen 4000 series. Tuy nhiên, các sản phẩm sắp ra mắt sẽ chỉ có 4 nhân, và những vi xử lý 8 nhân sẽ được giới thiệu sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm