Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports

0 Thanh Niên Online

Logitech tiếp tục bổ sung thêm thành viên cho đại gia đình tai nghe game của mình, lần này là một sản phẩm không dây với tên gọi PRO X.

Logitech PRO X sẽ được tích hợp công nghệ không dây Lightspeed được thiết kế dành cho các tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports - ảnh 1

Về lý thuyết, các phụ kiện có dây thường được ưu tiên lựa chọn cho các nhu cầu chiến game, nhưng công nghệ không dây như Logitech Lightspeed đã giảm rất nhiều độ trễ, đem lại trải nghiệm gần như có dây cho các thiết bị không dây. PRO X Lightspeed là một phiên bản mới của các tai nghe PRO X trước đây của Logitech.

Phiên bản không dây này được trang bị công nghệ Lightspeed 2.4GHz, có thể hoạt động liên tục hơn 20 giờ và có khoảng cách hoạt động lên hơn 12m. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với phần mềm Blue VO!CE, cải thiện chất lượng micro.

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports - ảnh 2

Tai nghe được trang bị củ loa 50mm PRO-G, hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm 7.1. Logitech G PRO X không dây với công nghệ Lightspeed sẽ được bán ra vào tháng 8 với mức giá 199,99 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) ở Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.