Logitech tung bộ phụ kiện chơi game lấy cảm hứng từ ban nhạc K/DA

0 Thanh Niên Online
Sau khi ban nhạc K / DA của Liên minh huyền thoại công bố ra mắt EP trong năm nay, mới đây Logitech thông báo rằng họ đang sản xuất một dòng thiết bị chơi game lấy cảm hứng từ ban nhạc này.
Theo đó bộ phụ kiện này là một phần của bộ sưu tập đầu tiên trong thỏa thuận hợp tác độc quyền giữa LogitechRiot Games. Dòng sản phẩm được công bố bao gồm các phụ kiện nổi tiếng nhất của Logitech, như tai nghe G733 Lightspeed Wireless RGB, chuột chơi game G304 / 305 và bàn di chuột G840. Ngoài ra còn có tai nghe in-ear theo chủ đề Liên minh huyền thoại G333 và tất cả các thiết bị ngoại vi đều có tông màu xanh nhạt và tím đặc trưng của ban nhạc. Đặc biệt, bàn di chuột được in ảnh của các thành viên K / DA.
Tâm điểm của bộ sưu tập mới này là tai nghe chơi game không dây Logitech G733 Lightspeed RGB - một tai nghe không dây nhẹ, đầy đủ tính năng có bốn màu để phù hợp với phong cách của bạn. Chỉ nặng 278 gram, tai nghe có băng đệm đầu màu sắc có thể điều chỉnh được, đồng thời được trang bị miếng đệm tai hai lớp mềm mại ôm gọn lấy đầu người dùng và được đánh giá một trong những tai nghe nhẹ nhất và thoải mái nhất mà Logitech G từng thiết kế.
Logitech tung bộ phụ kiện chơi game lấy cảm hứng từ ban nhạc K/DA - ảnh 1
Tai nghe in-ear chơi game Logitech G333 LoL là tai nghe in-ear đầu tiên của Logitech G. Với các trình điều khiển âm thanh kép trong mỗi vỏ tai, một trình điều khiển dành riêng cho âm trầm, trình điều khiển còn lại dành riêng cho âm trung và cao, G333 mang đến một trải nghiệm âm thanh game mạnh mẽ.
Riêng về chuột chơi game không dây LIGHTSPEED của Logitech G304 / G305 thì đây là chuột chơi game nhỏ gọn, nhẹ, hiệu suất cao. Chỉ nặng 99 gram cho khả năng cơ động cao, G304 có cảm biến HERO và công nghệ không dây LIGHTSPEED với thiết kế mà game thủ yêu thích.
Logitech tung bộ phụ kiện chơi game lấy cảm hứng từ ban nhạc K/DA - ảnh 2
Bàn di chuột chơi game Logitech G840 XL có diện tích lớn, mang đến cho người chơi nhiều không gian hơn để “tung hoành". Bàn di chuột chơi game G840 có đế cao su, cho phép chuyển động tay nhanh chóng, sâu rộng, trong khi bề mặt được điều chỉnh hiệu suất cung cấp hình ảnh cảm biến tối ưu để di chuyển con trỏ chính xác ngay cả ở tốc độ cao.
Giá khởi điểm từ 50 USD cho tai nghe in-ear và bàn di chuột, trong khi chuột và tai nghe headset có giá 60 USD và 130 USD. Tất cả các sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Trung Quốc và Logitech hứa hẹn sẽ phân phối trên toàn thế giới vào năm 2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.