Nvidia lùi ngày đưa ra thông báo “đặc biệt” trong tháng này

Nvidia lùi ngày đưa ra thông báo "đặc biệt" trong tháng này

0 Thanh Niên Online

Nvidia chia sẻ rằng hãng đang có "các sản phẩm và tin tức thú vị" muốn chia sẻ với thế giới, và được dự đoán là liên quan đến Ampere, GPU thế hệ mới dành cho dòng VGA GeForce của công ty.

Tuy nhiên, Nvidia đã quyết định dừng chia sẻ tin tức đặc biệt này trong tháng 3 bởi đại dịch vi-rút Corona.

Nvidia lùi ngày đưa ra thông báo “đặc biệt” trong tháng này - ảnh 1

Nvidia cho biết: "Đây không phải là thời điểm thích hợp. Chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin về GTC ở thời điểm này. Qua đó, các nhân viên, đối tác của chúng tôi, giới truyền thông và các nhà phân tích và khách hàng của công ty trên khắp thế giới có thể tiếp tục tập trung vào việc bảo vệ an toàn hco bản thân và giảm bớt quá trình lây nhiễm của vi-rút".

Nvidia lùi ngày đưa ra thông báo “đặc biệt” trong tháng này - ảnh 2

GPU Technology Conference là sự kiện thường niên của Nvidia, qua đó nhiều thông báo quan trọng được đưa ra. Sự kiện không tập trung hoàn toàn vào game, nhưng luôn có một sản phẩm đinh được ra mắt. Lần này, có vẻ như đó là Ampere.

Hai tuần trước, Nvidia chuyển GTC sang thành sự kiện số, và cuối cùng hủy bỏ đường dẫn đến các thông báo sẽ được chia sẻ, với mục đích sẽ trực tiếp thông báo vào ngày 24/3. Nhưng điều đó đã không trở thành hiện thực.

Nvidia lùi ngày đưa ra thông báo “đặc biệt” trong tháng này - ảnh 3

Nvidia bổ sung: "Chúng tôi sẽ tiếp tục stream nhiều nội dung hấp dẫn mà các nhà nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu đã chuẩn bị để chia sẻ. Đây là thời điểm tập trung vào gia đình, bạn bè và cộng đồng của chúng ta. Các nhân viên của chúng tôi đang được cho làm việc tại nhà. Nhiều nhân viên thời vụ sẽ không cần phải làm việc nhưng họ được chi trả đầy đủ."

Dù rất háo hức trước Ampere, nhưng đây là một lý do vô cùng hợp lý để trì hoãn sự ra mắt. Đây là một điểm cộng lớn từ đội Nvidia, bởi họ đã đem lại sự quan tâm đúng mực cho cộng đồng, và không có kế hoạch cắt giảm nhân sự cũng như lương bổng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 được xem là một trong những sản phẩm True Wireless (TWS) tốt nhất trên thị trường, nhưng lại không có được khả năng chống nước. WF-SP800N hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi, năng động, thích thể thao và chơi game.

Cặp điện thoại chiến game OPPO Reno4 có lượng đơn đặt hàng kỷ lục

Cặp điện thoại chiến game OPPO Reno4 có lượng đơn đặt hàng kỷ lục

OPPO chính thức mở bán Reno4 Series và OPPO Watch tại thị trường Việt Nam. Đây là thế hệ Reno thành công nhất từ trước đến nay khi liên tục “phả hơi nóng” vào hai phân khúc 8-10 triệu đồng và 10-15 triệu đồng với tổng số lượng đặt hàng lớn kỷ lục: 23.000 đơn đặt cọc.