Plextor ra mắt dòng ổ cứng M9P Plus có tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay

Plextor ra mắt dòng ổ cứng M9P Plus có tốc độ nhanh nhất đến nay

0 Thanh Niên Online

Plextor vừa công bố công bố ra mắt dòng SSD NVMe PCIe mới nhất với tên gọi M9P Plus. Đây là SSD có tốc độ nhanh nhất trong tất cả các sản phẩm hãng từng ra mắt.

Dòng SSD PCIe M9P Plus mới của Plextor mang đến một tầm cao mới cho tốc độ và hiệu suất nhắm đến đối tượng  game thủ và người dùng ứng dụng chuyên sâu. Dòng sản phẩm này sử dụng NAND Flash 3D 96 lớp BiCS4 với hiệu suất cao nhằm  cung cấp mật độ dữ liệu tăng, độ bền tốt hơn và tích hợp công nghệ tải trước thế hệ mới.

Plextor ra mắt dòng ổ cứng M9P Plus có tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay - ảnh 1

Series M9P Plus sử dụng bộ điều khiển Marvell 88SS1092 và công nghệ độc quyền PlexNitro -  bộ đệm thông minh để cung cấp tốc độ đọc/ghi lần lượt là 3.400/2.200 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên đạt được 340.000/320.000 IOPS. Đây là loạt SSD đầu tiên trong lịch sử Plextor được trang bị bộ nhớ 3D NAND 96 lớp.

Tương tự như các phiên bản trước, M9P Plus mới có tản nhiệt hiệu suất cao (M9PY Plus và M9PG Plus) để giúp điều chỉnh nhiệt độ SSD trong điều kiện vận hành lâu.

Plextor cũng trang bị riêng trên MPY9 Plus đèn LED RGB . Đèn Led RGB này sẽ hiển thị đầy đủ các màu trong quá trình đọc / ghi. M9PY Plus chắc chắn mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game trên máy tính để bàn.

Plextor ra mắt dòng ổ cứng M9P Plus có tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay - ảnh 2

Plextor M9P Plus sẽ có ba mẫu khác nhau và ba dung lượng khác nhau: 256GB, 512GB và 1TB. Thiết bị này cũng bảo đảm MTBF (Thời gian trung bình giữa các lần thất bại) không dưới 1,5 triệu giờ và bảo hành dịch vụ 5 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.