Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game

Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game

1 Thanh Niên Online

Có khả năng kết nối 3 thiết bị qua cổng USB và Bluetooth, Rapoo M160 Silent có thể được kết nối với máy tính, PlayStation 5 và thiết bị di động khác một cách nhanh chóng.

Đúng như tên gọi, Rapoo M160 Silent không gây ra tiếng động khi thao tác. Sản phẩm có kích thước rất gọn gàng và nhẹ, chỉ nặng 54,7g nên dễ dàng đem đi lại. Đây là một lợi thế cho các game thủ thường xuyên phải di chuyển.

Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game - ảnh 1

Dù nhỏ con nhưng thiết kế của chuột khá tốt, vừa vặn trong lòng bàn tay và không đem lại cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng. Đối với những game thủ phải chơi game lâu, hoặc các nhà sáng tạo nội dung cần phải biên tập liên tục, Rapoo M160 Silent đem lại sự thoải mái tối đa.

Để kết nối với máy tính, người dùng có thể sử dụng receiver USB đi kèm. Những thiết bị có sẵn kết nối Bluetooth như PlayStation 5 hay laptop, máy tính bảng và điện thoại có thể giao tiếp với Rapoo M160 Silent thông qua giao thức này.

Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game - ảnh 2

Để chuyển đổi giữa các thiết bị kết nối, người dùng có thể sử dụng cần gạt bên dưới đáy chuột. Sản phẩm tương thích với toàn bộ các thiết bị có Bluetooth 3.0 và 4.0. Khi sử dụng receiver USB 2.4GHz, bạn có được kết nối mạnh và ổn định, nhưng khoảng cách tương đối ngắn hơn so với Bluetooth. Ở chế độ Bluetooth, Rapoo M160 Silent là lựa chọn tốt cho các nhu cầu sử dụng kết hợp cùng máy chơi game cá nhân hoặc TV thông minh cần có khoảng cách lớn từ người dùng đến thiết bị. Tuy nhiên, khi sử dụng chuột cho các máy tính bảng hoặc laptop thì đó cũng là một quyết định hay.

Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game - ảnh 3

Một trong những điểm nhấn khiến cho chuột phù hợp cho các nhu cầu chơi game cơ bản là DPI cao. Với DPI 1300, Rapoo M160 Silent đem lại trải nghiệm mượt mà, di chuyển ở tốc độ cao tốt và ổn định. Nhờ kết nối không dây ở các chế độ khác nhau ổn định, tốc độ phản hồi của chuột cao, gần như không có độ trễ. Qua đó, các tín hiệu lệnh đều được thực thi tức thời. Thậm chí ở một số game FPS cần độ nhạy và chính xác cao, chuột cũng đem lại trải nghiệm game tốt. Đối với MOBA, việc thiếu một số nút bấm phụ có thể sẽ hơi thiếu sót cho việc thao tác nhanh.

Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game - ảnh 4

Khi bấm chuột, cả nút trái và phải, người dùng gần như không nghe được tiếng động. Để vận hành, Rapoo trang bị kèm cho M160 Silent 1 viên pin AA, cùng công nghệ tiết kiệm pin, Power Switch và cảm biến quang hồng ngoại giúp tiết kiệm điện. Chỉ với 1 viên AA, Rapoo cam kết chuột có thể hoạt động liên tục trong 9 tháng.

Rapoo M160 Silent - Chuột di động đa năng cho nhiều thiết bị game - ảnh 5

Rapoo M160 Silent hiện đang được bán tại Lazada và Shopee với mức giá hấp dẫn. Với khả năng kết nối tuần tự 3 thiết bị, hoạt động yên tĩnh, thời gian sử dụng lâu với 1 pin AA và nhỏ gọn, đây là một chú chuột đáng có trong balo của bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tịnh

Thanh Tịnh

mình sử dụng con MX Everywhere 2 của Logitech dc 2 năm rồi thì thấy chuột khá bền và ổn (đã từng lấy chọi con chuột cống chết queo mà lụm lại khử trùng xài vẫn bình thường). Nhưng sau này mình mình mua thêm Mx Master 3 của Logi thì công nhận xài nó sướng hơn rất nhiều so với Everywhere 2. Tốc độ chuyển kênh nhanh hơn khi sử dụng Flow, cầm đã và ngầu hơn rất nhiều, lại rất tiện dụng mang theo. Mọi người có thể kham khảo 2 con này nhé, ngon và tốt hơn lại là pin sạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm