Seagate ra mắt Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers cho PS4

Seagate Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers cho PS4

0 Thanh Niên Online

Trong chiến lược hợp tác cùng PlayStation, Marvel, và Crystal Dynamics, Seagate đã trình làng sản phẩm ổ cứng mới nhất trong dải thiết bị dành cho  game thủ - Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers cho PS4.

Seagate Game Drive là ổ cứng duy nhất trên thị trường được Marvel Avangers cấp bản quyền chính thức, bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh nghệ thuật độc quyền của Marvel, mang phong cách độc đáo của tựa game siêu anh hùng Marvel Avengers.

Seagate ra mắt Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers cho PS4 - ảnh 1

Người hâm mộ có thể thỏa thích lựa chọn thiết kế với nhân vật Captain America, Hulk, Thor, hoặc toàn đội Avengers. Với sự tập trung vào hiệu suất và chức năng, Game Drive được thiết lập để ghép nối với các hệ thống PS4 và PS4 Pro. Ổ cứng Seagate có dung lượng lên 2TB cùng chức năng cắm-và-chạy (plug-and-play), cho phép bổ sung bộ nhớ tức thì với khả năng nhận diện và thiết lập chỉ trong vài phút với bảng điều khiển PS4.

Seagate ra mắt Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers cho PS4 - ảnh 2

Game Drive mới của Seagate cho phép game thủ đón đầu trải nghiệm chơi game xuyên suốt liền mạch giữa ổ cứng gắn trong và ngoài với kết nối USB 3.0 tốc độ cao có thể kết nối trực tiếp vào máy PS4. Với thiết kế vừa vặn để người dùng bỏ túi, đây là ổ cứng hoàn hảo để mang bất cứ tuyển tập game thú vị nào đến nhà chơi cùng bạn bè.

Seagate ra mắt Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers cho PS4 - ảnh 3

Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4 của Seagate sẽ chính thức lên kệ với số lượng có hạn vào tuần cuối tháng 12 với giá 3,35 triệu đồng (2TB), tại Gearvn, Xgear, Phong Vũ, TNC, Phi Long Đà Nẵng, HNC, HotGame Store, Games Center, Shopee, LazadaTiki.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.