Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game chiến lược

Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game

0 Thanh Niên Online
Signify, tập đoàn sản xuất linh phụ kiện trong lĩnh vực chiếu sáng vừa công bố hai dòng sản phẩm LED dây Philips Hue Lighstrip Plus mới, làm rực rỡ thêm cho hệ thống bàn và máy tính chơi game.;

Sản phẩm LED dây Philips Hue Lightstrip Plus mới của Signify sẽ giúp thay đổi trải nghiệm chiếu sáng của không chỉ game thủ mà còn đối với các không gian khác trong nhà.

Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game chiến lược - ảnh 1

Người dùng có thể điều chỉnh thiết bị thông qua kết nối bluetooth một cách dễ dàng, có các tùy chỉnh linh hoạt, cho phép mở rộng hoặc cắt bớt sao cho tương thích với bàn làm việc, chơi game cũng như máy tính cá nhân.

Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game chiến lược - ảnh 2

Với phiên bản Philips Hue Lighstrip Plus mới nhất, game thủ có thể sử dụng lại các đoạn bị cắt, hoặc gắn một dải đèn này với một đầu nối khác. Cặp đôi sản phẩm mới của Signify có thể dễ dàng được cài đặt và trải nghiệm ngay cả khi lần đầu sử dụng hệ thống Philips Hue và chưa sử dụng bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge.

Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game chiến lược - ảnh 3

Philips Hue Lighstrip Plus hoạt động tương thích với trợ lý ảo Alexa của Amazon và Google Assistant, hiểu được các ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn và Tiếng Việt (cần có loa hoặc thiết bị thông minh tương thích). Ngoài ra, các dải đèn mới của Signify cũng hoạt động tương thích với các phụ kiện game của Razer.

Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game chiến lược - ảnh 4

Hiện tại, Signify đang bán ra các đèn thông minh Philips Hue Lightstrip Plus mới tại Việt Nam với các thông số và giá thành như sau:

Signify ra mắt Hue Lightstrip Plus - thêm sắc màu cho góc game chiến lược - ảnh 5

1. Hue Lighstrip Plus V4 APR 2m base kit (1,99 triệu đồng): đây là loại đèn LED dây linh hoạt tối đa của Signify, giúp người sử dụng hoàn toàn có thể định hình theo cách mong muốn. Sản phẩm hỗ trợ mở rộng tối đa lên đến 10m, có độ sáng đến 1600 lumen. Thiết bị có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt, cũng như thay đổi nhiệt độ màu từ 2000 đến 6500 kelvin

2. Hue Lighstrip Plus V4 APR 1m ext (590.000 đồng) với khả năng mở rộng lên đến 10m nhờ các đoạn nối dài 1m. Signify cho biết thiết bị có độ sáng 950 lumen, bóng LED có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ, chịu được đến 50.000 lần bật tắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm