TeamGroup giới thiệu bộ nhớ T-Create Classic 10L

TeamGroup giới thiệu bộ nhớ T-Create Classic 10L

0 Thanh Niên Online

TeamGroup vừa ra mắt dòng sản phẩm T-Create với thiết kế đẹp cho các hệ thống sáng tạo nội dung, streamer và game thủ.

Với lớp tản nhiệt trắng bạc cổ điển và dung lượng lớn, T-Create giành được danh hiệu “Thiết kế tốt nhất” của GOOD DESIGN Nhật Bản.

TeamGroup giới thiệu bộ nhớ T-Create Classic 10L - ảnh 1

T-Create sẽ là nguồn cảm hứng cho những người sáng tạo nội dung, đồng thời làm đẹp cho hệ thống máy tính cá nhân. GOOD DESIGN là một giải thưởng được tạo ra bởi Tổ chức đánh giá thiết kế công nghiệp – Japan Industrial Design Promotion Organization. Giải thưởng không chỉ là một cuộc cạnh tranh lành mạnh, tâm điểm của ngành công nghiệp mà còn đem lại nhiều giá trị cho xã hội, cuộc sống con người thông qua thiết kế. GOOD DESIGN đóng một vai trò rất quan trọng trong lịch sử, và là tâm điểm của ngành công nghiệp thiết kế.

TeamGroup giới thiệu bộ nhớ T-Create Classic 10L - ảnh 2

T-Create Classic 10L có dung lượng tối đa 32GB (1 thanh đơn), sử dụng bo mạch chuyên nghiệp 10-lớp dày và chống nhiễu, tối ưu hóa tốt cho nhu cầu xử lý tín hiệu. Các tụ được tùy biến để chịu được nhiệt độ hoạt động cao khi vận hành hệ thống, và có hiệu điện thế ổn định.

TeamGroup giới thiệu bộ nhớ T-Create Classic 10L - ảnh 3

Với các tùy chọn đa dạng dung lượng RAM, T-Create sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng không chỉ cho game mà còn giúp sản xuất hình ảnh, biên tập video cũng như kích hoạt máy tính ảo được mượt mà, nhanh chóng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm