VNPT và HTV-TMS giới thiệu giải pháp giải trí tại gia, nhiều game cho mọi lứa tuổi

1 Thanh Niên Online
Trong khuôn khổ triển lãm Quốc tế về CNTT và truyền thông ICT Comm 2017, VNPT đã kí thoả thuận hợp tác cùng HTV-TMS, qua đó đem lại các chương trình giải trí đa phương tiện và game thông qua thiết bị SmartBox 2 và dịch vụ truyền hình trả tiền TVoD.

 

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền trên nền Internet, từ năm 2016, VNPT đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm SmartBox 2 và dịch vụ truyền hình trả phí TVoD nhằm đem lại các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.
VNPT và HTV-TMS giới thiệu giải pháp giải trí tại gia, nhiều game cho mọi lứa tuổi - ảnh 1
HTV TMS là đơn vị sản xuất và sở hữu nhiều nội dung bản quyền trong lĩnh vực truyền hình tại Việt Nam, chịu trách nhiệm chia sẻ kho nội dung truyền hình với hơn 130 kênh truyền hình, phát thanh trong và ngoài nước, trong đó có hơn 30 kênh HD với gói kênh đặc thù của HTVC; truyền dẫn hơn 80 kênh truyền hình chọn lọc, kho VOD khổng lồ bao gồm nội dung độc quyền của HTV, HTVC & các kênh truyền hình quốc tế đặc sắc Starmovies, Starworld, ZeeTV.
Với sự hỗ trợ của SmartBox 2, khách hàng của VNPT và HTV TMS nay có thêm nhiều lựa chọn giải trí khác nhau, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình. VNPT Smartbox 2 trang bị 2 cổng USB giúp chúng ta kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột không dây, chuột bay, bàn phím, tay game, camera. Bên cạnh là khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tới 128G. Hai bên trái, phải và mặt dưới của VNPT Smartbox 2 đều được thiết kế khe tản nhiệt giúp Box hoạt động ổn định, lâu dài mà không lo bị nóng.
VNPT Smartbox 2 – Cấu hình:
VNPT và HTV-TMS giới thiệu giải pháp giải trí tại gia, nhiều game cho mọi lứa tuổi - ảnh 2
CPU: Quad Core Cortex – A5
GPU: Quad Core Mali-450
Ram: 2G DDRIII
Memory: 8G
Micro SD: Hỗ trợ tối đa 128G
Ethernet: TJ45 10/100 Mbps
Wifi: Wifi 802.11 b/g/n
Cổng kết nối: HDMI, Mini A/V, 02 cổng USB, S/PDIF
Kết nối không dây: Miracast, Airplay
SmartBox 2 được trang bị nhiều ứng dụng dành cho thiếu nhi như học mà chơi ngay trên màn hình TV: Toán, tiếng Anh, tiếng Việt, nhận biết… Thêm vào đó là Kho video ca nhạc hoạt hình dành riêng cho các bé. Ngoài ra, các ứng dụng học tập cũng là lựa chọn đáng giá cho các bậc phụ huynh, với các ứng dụng học tập cho cả người lớn và trẻ em: Học IELTS, TOEFL, Thi lấy bằng lái xe.
VNPT và HTV-TMS giới thiệu giải pháp giải trí tại gia, nhiều game cho mọi lứa tuổi - ảnh 3
Sư kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị VNPT Technology và HTV-TMS đánh dấu sự kết nối của nhà sản xuất thiết bị, ứng dụng công nghệ cao và nhà sản xuất nội dung mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với nội dung đa dạng, nhiều tiện ích nổi bật như xem truyền hình HD; chương trình truyền hình theo yêu cầu/VOD, chương trình giải trí cho gia đình, trẻ em và nhiều ứng dụng độc quyền thuần Việt.
VNPT và HTV-TMS giới thiệu giải pháp giải trí tại gia, nhiều game cho mọi lứa tuổi - ảnh 4
Đồng thời, việc hợp tác giữa hai đơn vị là tiền đề mở ra các cơ hội phát triển cho cả VNPT Technology và HTV-TMS, thúc đẩy sản xuất và sử dụng các sản phẩm công nghệ Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất trong nước đồng thời mở rộng vùng phủ của các chương trình do HTV sản xuất trên các thiết bị công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm