Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng

4 Thanh Niên Online
Chế độ mới, tính năng mới, vòng quay mới,... cùng nhiều update hấp dẫn khác đang chờ cộng đồng game thủ.

Chế độ chơi Đào Tẩu

Đào Tẩu là chế độ chơi với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm 2 phe GR và BL. Lần này không đơn thuần là bắn nhau mà cuộc chiến còn dẫn tới 1 mục tiêu mới đó là phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm.

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng - ảnh 1
Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng - ảnh 2

Các game thủ sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng. Như vậy chế độ chơi Đào Tẩu cũng yêu cầu mỗi nhóm phải xây dựng chiến lược riêng cho mình, cùng với đó là sự phối hợp đồng đội để cùng nhau giành chiến thắng.

Hệ thống thi đấu Tournament

Hệ thống thi đấu online ingame Tournament sẽ được mở vào mỗi cuối tuần tính từ ngày trò chơi cập nhật. Đây dự báo sẽ là 1 trải nghiệm thi đấu hoàn toàn mới dành cho các xạ thủ, nhất là những người không chuộng hình thức đấu rank có thể thi tài với nhau.

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng - ảnh 3
Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng - ảnh 4

Sở dĩ như vậy là vì khi tham gia vào Tournament hàng tuần, xạ thủ sẽ được thi đấu trong các chế độ mà thường ngày chỉ chơi để giải trí như Anh Hùng Big Head hay Loạn Đấu Vũ Khí mà nay đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Các cao thủ của chế độ này sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình để giành lấy những thứ hạng cao cùng phần thưởng thú vị.

Mùa rank mới - Vũ khí mới

Ngay trong tháng 1 này, mùa rank đầu tiên của năm 2018 cũng sẽ chính thức bắt đầu. Ở mùa giải đầu tiên của năm mới 2018 sẽ áp dụng một số thay đổi. Quan trọng nhất là khi xạ thủ đạt được điểm rank mốc 3500 và đồng thời nằm trong top 50 bảng xếp hạng rank thì xạ thủ sẽ được nhận vũ khí hiếm cực chất AK47-Noble Dragon.

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng - ảnh 5

Ở mỗi bản cập nhật hàng tháng, vũ khí mới là điều không thể thiếu của CrossFire Legends. Trong bản cập nhật tháng 1 này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu bộ vũ khí VIP mới cực kỳ hoành tráng - Bộ Noble Dragon: M4A1- Noble Dragon (Rifle), Mauser-Noble Dragon (Pistol), Bộ VIP Inferno: AK47-VIP Inferno (Rifle), D.E VIP Inferno (Pistol).

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng - ảnh 6

Có thể nói đây là bản cập nhật mừng năm mới 2018 khá hấp dẫn của Crossfire Legends. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo chi tiết thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Phong

Quốc Phong

Cái đào tẩu bên Đột kích chơi vui vồn, giờ cũng có rồi
Châu

Châu

Càng nhiều VIP thì máu chảy càng nhiều :D
Hữu Phúc

Hữu Phúc

có ai bắt mày nạp ko hở thằng ăn rau má phá đường ô tô
Sơn Quân

Sơn Quân

Lại cày súng thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm