Dota 2: Battle Pass của The International hết, vài tính năng sẽ được chuyển sang Dota Plus

0 Thanh Niên Online
Sắp tới người mua Dota Plus sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi hơn so với trước đây.
Dota 2
Valve đã hứa rằng mình sẽ mang một vài tính năng thú vị trong Battle Pass của The International 2019 vào Dota Plus. Và sau khi nhận thêm 2 tuần nữa vì sự chậm trễ của sự kiện Wrath of the Mo’rokai, Battle Pass của TI9 đã chính thức chấm dứt.
Sự chấm dứt của Battle Pass cũng đồng nghĩa với hàng tá tính năng đi cùng sẽ 'khăn gói ra đi'. Kể cả những vật phẩm như lồng tiếng hay bình xịt cũng biến mất cho đến mùa TI tiếp theo. Tuy nhiên Valve đã hứa rằng họ sẽ mang một vài tính năng sang Dota Plus. Và hiển nhiên không thể thiếu được 2 tính năng đang được rất nhiều người ưa chuộng là Avoid Player và theo dõi lượng sát thương tướng của người dùng.
Cơ bản, Dota Plus là một tính năng phụ phải sử dụng tiền thật mới có thể được truy cập. Nó sẽ cung cấp hàng loạt trang phục, vật phẩm theo dõi chỉ số của tướng, quá trình sử dụng tướng. Hay thậm chí nó còn cung cấp tính năng phân tích trận đấu cũng như những chỉ số chuyên sâu để người chơi có thể nghiên cứu và từ đó rút kinh nghiệm trong những trận đấu tiếp theo. 
Dota 2: Battle Pass của The International hết, vài tính năng sẽ được chuyển sang Dota Plus - ảnh 2
Hiện tại vẫn chưa rõ nhà phát hành có mang theo 2 tính năng được ủng hộ không kém là Coach’s Challenges và bầu cử Most Valuable Player trong Dota Plus hay không. Tuy nhiên 2 tính năng này lại thiên khá nhiều về người chơi nên đôi lúc gây ra những ý kiến trái chiều.
Chỉ còn vài tuần nữa phiên bản Outlanders đã ra mắt. Ngoài việc tính năng Dota Plus được ra mắt thì người chơi còn có cơ hội sử dụng 2 tướng mới là Snapfire và Void Spirit mà Valve đã giới thiệu tại The International 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm