Tất cả những gì cần biết về tướng mới Void Spirit của Dota 2

Việt Thông
Việt Thông
04/09/2019 11:32 GMT+7

Void Spirit là một nhân vật có thể kiểm soát được vật chất tối từ chiều không gian khác và đồng thời là nhân vật thứ 4 trong nhóm anh em Spirit.

Game Profile
Dota 2
Trong kỳ The International 2019 vừa qua, mọi người đã biết rằng Valve đã giới thiệu 2 tướng mới. Cái tên đầu tiên là Snapfire, và tiếp theo đó là Void Spirit. Vậy Void Spirit là ai và nó có liên quan gì đến những ai trong Dota 2?
Là nhân vật có thể kiểm soát được vật chất tối từ chiều không gian khác, Void Spirit là nhân vật thứ 4 trong bộ tứ Spirit. Trước đó, nhóm anh em Spirit bao gồm Earth Spirit, Ember Spirit và Storm Spirit. Mỗi người đều tận dụng một nguyên tố để có thể hỗ trợ cho bản thân trong cuộc chiến vô tận của Dota 2.
Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Void Spirit. Nhưng nếu đào sâu vô cốt truyện của Faceless Void thì cúng ta có thể kiếm được đôi chút thông tin về hero mới chuẩn bị ra mắt này.
Trong cốt truyện, Faceless Void là một du khách đến từ Claszureme, một cõi bên ngoài dòng thời gian. Vẫn chưa rõ lý do tại sao hắn ta đến với thế giới này, nhưng có vẻ như thời gian trong thế giới hiện tại không thể tác động nhiều đến hắn ta. Bộ chiêu thức của Faceless Void có thể điều khiển dòng thời gian một cách khá dễ dàng.
Và có lẽ Void Spirit cũng sẽ tương tự như gã du khách đến từ Claszureme. Trong video trên các bạn có thể thấy rằng hắn ta xuất hiện từ cõi hư vô để đứng trước khán đài tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Thế nên có lẽ hắn ta sẽ sở hữu chiêu thức dịch chuyển tức thời đến một vị trí chỉ định hoặc liên quan đến một vật chất tối từ cõi hư không của hắn ta.
Và đó là tất cả những gì cộng đồng biết được trong thời điểm hiện tại. Theo dự kiến, Void Spirit sẽ ra mắt tại Dota 2 cùng Snapfire tại bản cập nhật The Outlanders vào Mùa Thu 2019, khoảng tháng 11.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.