Đột Kích mở màn loạt giải đấu cho các tỉnh thành toàn quốc

0 Thanh Niên Online
Nghệ An sẽ là nơi đầu tiên diễn ra giải đấu cấp tỉnh thành cho cộng đồng Đột Kích tại địa phương, hứa hẹn sẽ là chuỗi sự kiện eSports đặc sắc cho game thủ Việt Nam.
Theo thông báo mới nhất từ NPH VTC Online, giải đấu offline đầu tiên trong năm nay của Đột Kích dành cho các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ diễn ra tại Nghệ An. Đây là sự kiện thi đấu mang tính mở màn cho loạt giải đấu mà Đột Kích Việt Nam dự kiến sẽ triển khai lần lượt trên các tỉnh thành trên khắp cả nước.
Dự kiến, giải đấu Đột Kích tại Nghệ An sẽ diễn ra tại Game Center Virus (92 Đốc Thiết, TP.Vinh, Nghệ An) vào lúc 9 giờ sáng ngày 14.03.2021. Các game thủ quan tâm có thể ghi danh tại link đăng ký chính thức của nhà phát hành VTC Online. Sẽ có 2 hạng mục thi đấu bao gồm thi đấu theo thể thức C4 với luật chuẩn của giải CFVN Tournament 2020, với giá trị giải thưởng hấp dẫn.
Đột Kích mở màn loạt giải đấu cho các tỉnh thành toàn quốc  - ảnh 1
Ngoài ra, còn có một hạng mục thứ 2 với thể thức thi đấu “Đấu Đơn Trùm Vũ Khí”, người chơi đạt top 1 sẽ nhận được quà từ Ban Tổ Chức. Giải thưởng cụ thể sẽ được công bố ngay tại GC Virus vào ngày diễn ra giải đấu. Vì đây là giải thi đấu trực tiếp tại địa điểm, nên game thủ Đột Kích đồng thời có thể đến được địa điểm thi đấu vào ngày diễn ra giải để tiến hành tham gia. 
Có thể thấy năm nay sẽ là một năm bận rộng của cộng đồng Đột Kích Việt Nam với hàng loạt giải đấu cấp quốc gia và có thể là quốc tế được chuẩn bị. Tuy vậy, những game thủ không chuyên trên toàn quốc vẫn có một hệ thống giải riêng để tham gia và mài dũa kinh nghiệm. Đã có những đội tuyển Đột Kích hùng mạnh bắt đầu chỉ bằng việc gặp nhau, kết bạn và lập đội thi đấu từ cấp bán chuyên tại các phòng game. 
Với việc khởi động sớm giải cho các địa phương, Đột Kích Việt Nam đã mở cửa đầu vào cho esports chuyên nghiệp của mình. Về lâu dài thì những giải cấp cộng đồng địa phương như thế này chính là nguồn cung nhân tài cho thi đấu Đột Kích chuyên nghiệp những năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm