FIFA Online 4 giới thiệu giải đấu dành cho sinh viên với tổng giải thưởng 80 triệu

0 Thanh Niên Online
Student Cup sẽ dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích FIFA Online 4 đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên phạm vi toàn quốc với độ tuổi từ 18 - 26.
Khởi động học kỳ mới, FIFA Online 4 vừa giới thiệu giải đấu dành cho các bạn sinh viên yêu thích thể thao điện tử (eSports). Theo đó, mọi sinh viên tại Việt Nam đều có thể tham gia giải đấu Student Cup trong năm học 2020..
Giải đấu này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng cùng rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn dành cho những người tham gia. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm một giải đấu được tổ chức bởi Garena Việt Nam. Và cuối cùng Student Cup cũng chính là nơi để các bạn sinh viên được thỏa sức cùng đam mê “eSports” và khoe bản sắc thông qua tên trường của bạn.
FIFA Online 4 giới thiệu giải đấu dành cho sinh viên với tổng giải thưởng 80 triệu - ảnh 1
Student Cup sẽ dành cho tất cả các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên phạm vi toàn quốc với độ tuổi từ 18 - 26. Tuy nhiên lưu ý rằng tất cả thành viên trong một đội phải cùng thuộc 01 trường (Có thể khác hệ học: Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, ...). 
Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên). Cả 2 Vòng tuyển chọn này đều nhằm mục đích tìm ra những đại diện xuất sắc nhất trên khắp Việt Nam để đến với vòng Knock-out và Chung kết quốc gia.
Các bạn có thể tham gia đăng ký tại đây
 
FIFA Online 4 giới thiệu giải đấu dành cho sinh viên với tổng giải thưởng 80 triệu - ảnh 2
Mọi thắc mắc về giải đấu, các bạn có thể liên hệ Mr. Minh Quân - BTC giải đấu (SĐT: 0375115449) hoặc Mr. Anh Tuấn - BTC giải đấu (SĐT: 0978323229).
Thanh Niên Game sẽ cập nhật thông tin liên quan đến giải Student Cup của FIFA Online 4 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm