Garena công bố giải đấu FFAA 2020 với tiền thưởng 'khủng' lên đến 80 ngàn USD

0 Thanh Niên Online
Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á (FFAA) 2020 sẽ quy tụ những người nổi tiếng cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp của 4 nước gồm: Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam
V Gaming sẽ có cơ hội tranh tài tại biển lớn V Gaming sẽ có cơ hội tranh tài tại biển lớn
V Gaming sẽ có cơ hội tranh tài tại biển lớn
FFAA 2020 diễn ra trong hai ngày 12 và 13 tháng 6, những người nổi tiếng và các tuyển thủ sẽ thi đấu tại nhà. Toàn bộ các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Free Fire.
FFAA 2020 có hai phần thi đấu gồm: Đại Chiến Người Nổi Tiếng và Siêu Sao Đụng Độ. Trong đó, Đại Chiến Người Nổi Tiếng có 12 đội tuyển thi đấu tranh thưởng 30 ngàn USD ( khoảng 700 triệu đồng). Bốn khu vực sẽ thi đấu với 3 team đại diện, mỗi đội gồm 4 streamer nổi tiếng. Còn Siêu Sao Đụng Độ sẽ chứng kiến Top 3 đội từ 4 khu vực tham gia tranh tài. Tại Việt Nam, các đội VGaming, Team Flash và SCVG – 3 đội xếp hạng cao nhất tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020. Ở phần thi đấu Siêu Sao Đụng Độ có tiền thưởng lên đến 50 ngàn USD (gần 1,1 tỉ đồng).
Garena công bố giải đấu FFAA 2020 với tiền thưởng 'khủng' lên đến 80 ngàn USD - ảnh 1
Thể thức của Giải đấu dành cho hai hạng mục là như nhau. Các đội sẽ thi đấu 6 ván và 3 bản đồ lần lượt như sau: Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc. Điểm sẽ dựa trên xếp hạng ván đấu và mỗi số mạng hạ gục – Top 1 sẽ có 20 điểm và mỗi mạng hạ gục sẽ có 2 điểm. Đội chiến thắng sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày của sự kiện. Mỗi khu vực sẽ được xếp hạng dựa trên điểm đạt được của mỗi team tại FFAA 2020.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm