Khởi tranh giải đấu PUBG mùa hè với tiền thưởng gần nửa tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
PUBG Viet Nam Series Summer là giải đấu PUBG hàng đầu Việt Nam 
với tổng giải thưởng lên đến 460 triệu đồng. 
Cerberus Esports -Một trong 7 đổi tuyển được mời trực tiếp vào vòng Chung kết Cerberus Esports -Một trong 7 đổi tuyển được mời trực tiếp vào vòng Chung kết
Cerberus Esports -Một trong 7 đổi tuyển được mời trực tiếp vào vòng Chung kết
Sau khi trải qua các vòng thi đấu loại trực tiếp với hơn 104 đội tuyển tham gia ứng tuyển và tranh tài, cuối cùng Ban tổ chức giải đấu PUBG Viet Nam Series Summer đã chọn ra 24 đội tuyển (21 đội lọt qua Vòng Loại và 03 đội được mời trực tiếp) tiến vào vòng Bảng.
Khởi tranh giải đấu PUBG mùa hè với tiền thưởng gần nửa tỉ đồng - ảnh 1

Danh sách 24 đội tuyển tham gia thi đấu vòng Bảng

 24 đội tuyển đã được chia làm 3 bảng đấu và sẽ thi đấu vòng tròn với nhau trong 3 ngày từ ngày 24 -26.05 đến. Mỗi ngày các đội sẽ thi đấu 5 trận để chọn ra 9 đội tuyển có số điểm cao nhất lọt vào Vòng Chung Kết. Ngoài ra, Ban tổ chức còn mời thẳng 7 đội tuyển tham gia vào vòng chung kết do có thành tích lọt vào TOP 8 PUBG Vietnam Series Spring 2020 và có đủ 03.05 thành viên từng đăng ký thi đấu tại PVS Spring 2020 gồm: Cerberus Esports, Creatory Esports, Divine Esports, DIC Gaming, Phoenix Gaming,  GameHome Esports,  KOW Gaming.
Vòng Chung kết sẽ có 16 đội gồm 09 đội lọt qua Vòng Bảng và 07 đội được mời trực tiếp. 16 đội tuyển trực tiếp tranh tài với nhau để giành giải thưởng trị giá 460 triệu đồng và các suất tham dự giải đấu PUBG quốc tế. Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong 08 ngày từ 30.05 - 14.06.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm