Bom tấn The Division tiếp tục miễn phí vào cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
Tom Clancy's The Division đang là một trong những bom tấn được Ubisoft áp dụng nhiều chính sách "kích cầu" cộng đồng nhất, tính từ đầu năm 2017.
Theo như thông báo mới đây từ Ubisoft, Tom Clancy's The Division sắp sửa mở cửa miễn phí vào dịp cuối tuần, nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm cho cộng đồng game thủ toàn cầu trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox. Đáng chú ý, đầy là lần thứ hai trong vòng 3 tháng Ubisoft quyết định "rộng của chào đón" game thủ, thay vì phải bước qua cánh cửa trị giá 49,99 USD.  
Bom tấn The Division tiếp tục miễn phí vào cuối tuần này - ảnh 1
Dĩ nhiên,  giải đoạn mở cửa miễn phí chỉ kéo dài trong 3 ngày ngắn ngủi. Sau đó nếu cảm thấy hài lòng với game và muốn tiếp tục dấn thân vào cuộc phiêu lưu tại thành phố New York đang chìm trong dịch bệnh, bạn sẽ được mua game với giá ưu đãi 19,99 USD (chỉ giảm giá đến hết ngày 15.5).
Cụ thể, thời gian mở cửa miễn phí của The Division được ấn định như sau:
  • Xbox: 14 giờ ngày 4.5 đến 14 giờ ngày 7.5 (giờ Việt Nam)
  • PS4: 14 giờ ngày 4.5 đến 14 giờ ngày 7.5 (giờ Việt Nam)
  • PC: Từ 0 giờ ngày 5.5 đến 3 giờ ngày 8.5 (giờ Việt Nam)
Có thể nói, đây được xem là cơ hội tốt để game thủ Việt có thể tận tay trải nghiệm The Division, một trong những sản phẩm game online nổi tiếng nhất của Ubisoft.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.