Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends

0 Thanh Niên Online
Apex Legends là một trong những game bắn súng Battle Royale có độ cân bằng vũ khí cao, dẫu vậy, vẫn có những khẩu súng vượt trội hơn so với phần còn lại.
Wingman
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 1
Wingman là một trong những khẩu súng lục hiếm hoi hữu dụng từ đầu tới tận late game, khẩu 6 phát này sử dụng đạn Heavy Ammo, gây sát thương cực "khủng" nếu người chơi có thể giữ được độ ổn định và chính xác trong cự ly gần.
VK-47 Flatline
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 2
VK-47 Flatline là súng trường tấn công (AR - Assasult Rifles) rất đa năng trong Apex Legends, có thể sử dụng trong nhiều tình huống, từ xả đạn cự ly gần cho đến điểm xạ ở khoảng cách trung bình - xa.
Kraber .50-CAL Sniper
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 3
Kraber .50-CAL Sniper là hiện thân cho lối bắn "1 phát, 1 mạng", cực kỳ khó tìm thấy trong bản đồ chơi của Apex Legends. Nếu may mắn sở hữu khẩu súng này, bạn đã chiếm được lợi thế khổng lồ trước đối thủ ở các tình huống đọ súng tỉa.
Dù vậy, nhược điểm của Kraber là thời gian nạp đạn và quãng nghỉ giữa các phát bắn rất lâu.
Triple Take
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 4
Dù sát thương yếu hơn Kraber, nhưng Triple Take lại là thủ phạm gây ra nhiều vụ đổ máu hơn, do khẩu súng này không quá khó tìm và được sử dụng tương đối rộng rãi.
Mastiff
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 5
Mastiff là khẩu shotgun rất hiếm, tương tự như Kraber. Bù lại, khẩu súng này không có đối thủ ở cự ly gần, có thể đoạt mạng kẻ định chỉ trong 2-3 phát bắn nhồi đạn chuẩn xác.
Peacekeeper
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 6
Peacekeeper là một khẩu súng khó sử dụng, thời gian lên đạn lâu và không hề cơ động, dẫu vậy, lượng xác thương từ khẩu súng này là rất khủng khiếp nếu được bắn chuẩn xác.
Để sử dụng tốt Peacekeeper, người chơi cần lắp "choke mod" để giảm độ giật vốn rất kinh hoàng của khẩu súng này.
Devotion
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 7
Devotion là một trung những LMG "khủng" nhất của Apex Legends, cực kỳ hữu ích nếu bạn tấn công tập hậu một nhóm kẻ địch mà không muốn mất đi sự cơ động.
Khuyết điểm của Devotion có lẽ là khó tìm kiếm đạn được.
R-301 Carbine
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 8
R-301 Carbine cũng đề cao sự đa dụng, hữu ích trong mọi tình huống. Dù vậy, cần lưu ý rằng sát thương của khẩu AR này là không thật sự cao, nên phải cẩn thận trong những tình huống trao đổi hỏa lực trực diện ở cự ly gần.
G7 Scout
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 9
Là khẩu trúng tỉa có sát thương thấp nhất game, nhưng G7 Scout lại có tốc độ bắn nhanh, dễ tiếp đạn, dễ sử dụng... nhờ đó, trở thành một trong những món vũ khí có khả năng quấy nhiễu và phá rối đội hình địch tốt nhất.
Prowler
Điểm danh các khẩu súng lợi hại nhất Apex Legends - ảnh 10
Cực kỳ đáng sợ ở cự ly trung bình-gần do khả năng dồn sát thương rất nhanh, độ chuẩn xác cũng thuộc dạng khá. Dù vậy, khuyết điểm của Prowler đó là gần như vô dụng ở cự ly xa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm