Doom giảm giá sâu trên tất cả nền tảng

0 Thanh Niên Online
Đây là lần thứ 3 kể từ khi ra mắt Doom được giám giá "sát sàn" xuống mức 20 USD, đáng chú ý, đợt giảm giá này áp dụng cho cả Steam lẫn PS4.
Đúng vào dịp "sinh nhật" 1 tuổi, Doom (Bethesda Softworks phát hành vào tháng 5.2016) đã mở đợt giảm giá sâu khá hấp dẫn dành cho game thủ toàn cầu. Đây là lần thứ 3 phiên bản reboot của series game bắn súng/kinh dị lừng danh này hạ giá bán game xuống mốc 20 USD (giảm gần 67%). Đáng chú ý, mức ưu đãi này sẽ áp dụng cho cả Steam và PSN.
Doom giảm giá sâu trên tất cả nền tảng - ảnh 1
Mang trọng trách thắp lại ngọn lửacho thương hiệu game đã có hàng chục năm tuổi, Doom tái hiện không gian hành động nghẹt thở, căng thẳng và đầy bạo lực. Đặc biệt, kết cấu trò chơi được đánh giá cao nhờ giữ được tính cổ điển và chất liệu đã làm nên tên tuổi cho cả series.
Nếu là game thủ yêu thích game bắn súng, đây là dịp rất tốt để bạn tranh thủ sở hữu trò chơi. Đợt hạ giá này sẽ chấm dứt vào thứ 2 tuần sau (15.5).
Doom giảm giá sâu trên tất cả nền tảng - ảnh 3
Doom giảm giá sâu trên tất cả nền tảng - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.