Hướng dẫn nhận miễn phí game hành động - phiêu lưu Jotun

1 Thanh Niên Online
Jotun: Valhalla Edition hiện đang được tặng miễn phí cho các game thủ trên Steam và GOG.
Hãng phát triển độc lập Thunder Lotus Games mới đây đã công bố tặng miễn phí tựa game hành động - phiêu lưu Jotun: Valhalla Edition. Việc tặng game sẽ kéo dài đến hết ngày 17.10 và cũng để chào mừng trò chơi hành động - phiêu lưu mới của hãng sắp ra mắt mang tên: Sundered.
Để nhận game, các bạn chỉ cần dùng tài khoản Steam, tìm đến trang của game trên Steam, chọn 'Install Game' để đưa game vào thư viện của bạn và không cần phải cài đặt.
Hướng dẫn nhận miễn phí game hành động - phiêu lưu Jotun - ảnh 2
Jotun đưa bạn vào vai một phụ nữ Viking bị mất tích mang tên Thora, cô phải chiến đấu chống lại các vị thần để chứng tỏ mình xứng đáng bước vào Valhalla. Sản phẩm mới Sundered vẫn đi theo phong cách vẽ tay 2D đầy nghệ thuật như Jotun, game dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 29.7 tới trên PC và PS4. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.