Kỉ niệm Fallout tròn 20 tuổi, Bethesda tặng miễn phí game trên Steam

6 Thanh Niên Online
Tựa game huyền thoại Fallout: A Post Nuclear Role Playing Game đã tròn 20 tuổi kể từ khi ra mắt vào năm 1997. 
Để kỉ niệm tựa game huyền thoại Fallout: A Post Nuclear Role Playing Game (1997) chính thức tròn 20 tuổi, mới đây, hãng Bethesda đã quyết định tặng miễn phí trò chơi cho các game thủ PC (Steam).
Nếu bạn chưa từng trải nghiệm phiên bản đầu tiên của dòng game nổi tiếng này, đây là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức xuất phẩm đến từ Black Isle Studios. Dĩ nhiên, lối chơi của Fallout: A Post Nuclear Role Playing Game và và Fallout 2 khác xa hoàn toàn so với Fallout 3, 4 của Bethesda. Bạn sẽ chơi game dưới góc nhìn từ trên cao tương tự Diablo và "nói không" với những màn hành động ở góc nhìn người thứ 3.
Kỉ niệm Fallout tròn 20 tuổi, Bethesda tặng miễn phí game trên Steam - ảnh 2
Bạn đọc quan tâm có thể tìm Fallout trên Steam, chọn Install để đưa game vào Library. Game sẽ cho phép người chơi lấy miễn phí đến hết hôm nay (1.10).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Sao không ngon tặng bản 4 đi, hehe
Anh Quốc

Anh Quốc

phần đầu nhìn khó chơi vãi
Trung Tín

Trung Tín

test thử xem
Thế Quyền

Thế Quyền

game tuổi thơ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.