Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam

0 Thanh Niên Online
Đợt phát miễn phí GRID 2 trên Steam sẽ chỉ kéo dài đến ngày 23.5, do đó các game thủ hãy nhanh tay đăng nhập và nhận trò chơi hấp dẫn này.

GRID 2 là phiên bản thứ 2 thuộc dòng game đua xe tốc độ GRID do Codemasters phát triển, đưa người chơi đến với một thế giới tốc độ vô cùng hấp dẫn. Bước vào thế giới trong game, bạn sẽ được điều khiển những siêu xe hiện đại, tham gia vào các giải đua sôi động vòng quanh thế giới.

Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam - ảnh 1
Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam - ảnh 2

Được phát hành vào năm 2014, GRID 2 vẫn là một trong số những game đua xe ăn khách. Mới đây, trò chơi này đã bất ngờ được miễn phí trên Steam và đợt nhận game miễn phí này sẽ kết thúc vào ngày 23.5 sắp tới. Bên cạnh việc phát miễn phí GRID 2 thì gói The Complete GRID Bundle cũng đang được giảm giá tới 86% từ 1.845.000 đồng xuống chỉ còn 259.000 đồng.

Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam - ảnh 3

Để có thể lấy miễn phí tựa game này, bạn chỉ cần truy cập VÀO ĐÂY, đăng nhập vào Steam rồi bấm vào Add to Account để nhận game (bạn cũng có thể khởi động ứng dụng Steam, tìm kiếm tựa game GRID 2 rồi sau đó bấm vào Add to Account).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm