Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam

0 Thanh Niên Online
Đợt phát miễn phí GRID 2 trên Steam sẽ chỉ kéo dài đến ngày 23.5, do đó các game thủ hãy nhanh tay đăng nhập và nhận trò chơi hấp dẫn này.

GRID 2 là phiên bản thứ 2 thuộc dòng game đua xe tốc độ GRID do Codemasters phát triển, đưa người chơi đến với một thế giới tốc độ vô cùng hấp dẫn. Bước vào thế giới trong game, bạn sẽ được điều khiển những siêu xe hiện đại, tham gia vào các giải đua sôi động vòng quanh thế giới.

Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam - ảnh 1
Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam - ảnh 2

Được phát hành vào năm 2014, GRID 2 vẫn là một trong số những game đua xe ăn khách. Mới đây, trò chơi này đã bất ngờ được miễn phí trên Steam và đợt nhận game miễn phí này sẽ kết thúc vào ngày 23.5 sắp tới. Bên cạnh việc phát miễn phí GRID 2 thì gói The Complete GRID Bundle cũng đang được giảm giá tới 86% từ 1.845.000 đồng xuống chỉ còn 259.000 đồng.

Phát miễn phí game đua xe GRID 2 trên Steam - ảnh 3

Để có thể lấy miễn phí tựa game này, bạn chỉ cần truy cập VÀO ĐÂY, đăng nhập vào Steam rồi bấm vào Add to Account để nhận game (bạn cũng có thể khởi động ứng dụng Steam, tìm kiếm tựa game GRID 2 rồi sau đó bấm vào Add to Account).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.