343 Industries tiết lộ nhân vật mới trong Halo Infinite

0 Thanh Niên Online
Vừa qua 343 Industries đã tiết lộ một nhân vật mới với bộ giáp đặc trưng của Halo Infinite.
Theo đó nhân vật mới trong Halo Infinite có tên là Jega 'Rdomnai. Trích dẫn tiểu sử của nhân vật, 'Rdomnai là một kiếm sĩ Sangheili khét tiếng trong số những Người bị trục xuất vì quá khứ mơ hồ và khả năng sử dụng kiếm điêu luyện của anh ta. Jega cũng là một trong những tân binh bí ẩn của Hand of Atriox. Nhân vật này có thể là kết quả của một cuộc thử nghiệm, chuyên gia viết kịch bản của game - Easterling cho biết Jega "bị tàn phá bởi trận chiến" và đại diện cho những gì người chơi có thể mong đợi từ các nhân vật mới sẽ gặp phải trong cập nhật mới của Halo Infinite đồng thời các cuộc chạm trán sẽ không thể thiếu trong câu chuyện của Master Chief.
343 Industries tiết lộ nhân vật mới trong Halo Infinite - ảnh 1
Ngoài ra dòng áo giáp Mjolnir mới nhất sẽ xuất hiện trong tựa game Halo Infinite với phong cách kết hợp cổ điển với đồ họa hiện đại. Ngoài bộ giáp Mjolnir, Halo Infinite cũng sẽ có thế hệ thứ ba của bộ giáp Mark VII và một số truyền thuyết đằng sau mà theo bản phác thảo nguyên mẫu, Tiến sĩ Halsey đã góp phần tạo ra nó.
Dựa vào những thông tin này, người ta có thể cho rằng Thủ lĩnh sẽ đụng độ với Jega và Hand of Atriox vào một thời điểm nào đó trong cuộc chiến của anh ta với Người bị trục xuất. Mặc dù 343 chưa nêu rõ vai trò của Hand trong chiến dịch quân sự của Người bị trục xuất, nhưng tên của nó đề cập đến thủ lĩnh khét tiếng của Người bị trục xuất từ Halo Wars 2, và có khả năng bao gồm những thủ lĩnh quyền lực nhất của phe địch. 343 Industries cũng không cho biết bộ giáp GEN 3 Mark VII sẽ phù hợp với câu chuyện của Infinite như thế nào, vì Chief sẽ mặc bộ giáp Mark VI thế hệ thứ ba.
343 Industries tiết lộ nhân vật mới trong Halo Infinite - ảnh 2
Nhìn chung, Halo Infinite mang đến đỉnh cao của vũ trụ rộng lớn. Hy vọng rằng, tựa game mới sẽ có thể đưa cốt truyện hiện tại của loạt game đến một kết thúc làm hài lòng game thủ.
Halo Infinite đang được phát triển cho nền tảng PC, Xbox OneXbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.