Aion chính thức miễn phí trên toàn thế giới sau 8 năm ra mắt

4 Thanh Niên Online
Hiện tại các game thủ cũng có thể dễ dàng tham gia trò chơi ngay trên hệ thống Steam.

Ra mắt vào năm 2009 và ngay lập tức trở thành hiện tượng trên phạm vi thế giới, Aion là MMORPG mà bất cứ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm trong thời điểm bấy giờ. Trải qua 8 năm vận hành, trò chơi đã có mặt trên rất nhiều quốc gia và đạt được khá nhiều thành công đáng kể.

Mặc dù đã ra mắt bản tiếng Anh miễn phí giờ chơi từ lâu, nhưng Aion thực tế vẫn còn kinh doanh dưới dạng trả tiền theo tháng ở chính quê nhà Hàn Quốc. Mới đây thì NCSoft đã chính thức công bố rằng game sẽ mở cửa free-to-play hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi, đồng nghĩa với việc biến trò chơi thành miễn phí trên toàn thế giới.

Aion chính thức miễn phí trên toàn thế giới sau 8 năm ra mắt - ảnh 1

Bên cạnh đó, NCSoft cũng thêm mới và điều chỉnh khá nhiều nội dung gameplay như chỉnh lại tốc độ tăng sức mạnh nhân vật, việc cân bằng giữa các lớp nhân vật và thêm các bản đồ PVE, PVP để người chơi tung hoành cho đỡ nhàm chán với cái cũ.

Aion chính thức miễn phí trên toàn thế giới sau 8 năm ra mắt - ảnh 2

Hiện tại trò chơi cũng đã có mặt trên Steam với phiên bản hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt Nam tham gia vào trò chơi tuy cũ nhưng vẫn rất hay này mà không tốn nhiều công sức đăng ký tài khoản rắc rối. Để tham gia phiên bản game trên Steam, quý độc giả cùng game thủ có thể download tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hoàng

Hữu Hoàng

Ngon quá
Ngọc Diệp

Ngọc Diệp

đẳng cấp game phải thế này
Tuyết Hồng

Tuyết Hồng

8 năm rồi mà vẫn ăn đứt mấy game ba xàm của tàu khựa
Lãm

Lãm

Game này max đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.