Âm Dương Sư MOBA mở cửa tại Đài Loan, sắp đặt chân sang Nhật Bản

3 Thanh Niên Online
Trong tương lai, phiên bản Châu Á hoặc quốc tế của trò chơi sẽ sớm được trình làng.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh (hay còn gọi là Âm Dương Sư MOBA) là game MOBA di động được xây dựng dựa trên game mobile Âm Dương Sư nổi tiếng, sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vương Giả Vinh Diệu tại thị trường Trung Quốc.

Âm Dương Sư MOBA mở cửa tại Đài Loan, sắp đặt chân sang Nhật Bản - ảnh 1

Tham gia vào Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

Âm Dương Sư MOBA mở cửa tại Đài Loan, sắp đặt chân sang Nhật Bản - ảnh 2

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,... và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm

Âm Dương Sư MOBA mở cửa tại Đài Loan, sắp đặt chân sang Nhật Bản - ảnh 3

Sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc, Âm Dương Sư MOBA đã mở cửa tại Đài Loan từ hôm nay (28.3), đồng thời công bố kế hoạch "hành quân" sang Nhật Bản. Hiện tại thời điểm ra mắt phiên bản tại Nhật Bản vẫn chưa được NetEase hé lộ, bên cạnh đó, nhà phát triển game hàng đầu Trung Quốc này cũng để ngỏ khả năng ra mắt phiên bản Châu Á hoặc Quốc tế của sản phẩm này sớm nhất có thể.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dự

Dự

Game này hot vãi
Xuân Lan

Xuân Lan

Tháng 2 vượt qua VGVD ở khựa rồi
Cao Phong

Cao Phong

Gió to vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm