Âm Dương Sư PC ra mắt miễn phí trên Steam

3 Thanh Niên Online
Đúng như lời hứa trước đó, NetEase đã tung ra phiên bản Âm Dương Sư PC hoàn toàn miễn phí.

 Âm Dương Sư (Onmyoji) được NetEase phát hành cho thị trường toàn cầu với bản tiếng Anh cách đây chưa lâu. Trong khi đó, ở Việt Nam, Garena chính là đơn vị vận hành tựa game này với phiên bản Tiếng Việt. Tuy vậy, NetEase còn tỏ ra tham vọng hơn rất nhiều với trò chơi khi tung ra thêm một phiên bản game nữa dành cho PC thông qua hệ thống phân phối game Steam. Vào tháng 2 vừa qua, phiên bản này đã có mặt trên Steam với giá là 109.000 đồng, và tới thời điểm hiện tại, NetEase đã thực hiện đúng lời hứa cho ra mắt phiên bản miễn phí của Âm Dương Sư PC, tất nhiên, những game thủ đã mua game trước đó sẽ nhận được những phần quà đặc biệt.

Âm Dương Sư PC ra mắt miễn phí trên Steam - ảnh 1

Về cơ bản người chơi Âm Dương Sư phiên bản PC trên Steam sẽ được thưởng thức đầy đủ nội dung như trên phiên bản mobile: cốt truyện chính, Boss zone, PVP, sưu tập Shikigami. Với phiên bản thử nghiệm trên Steam, NetEase muốn lắng nghe ý kiến của người dùng để có thể hoàn thiện sản phẩm khi game chính thức ra mắt. Nhà sản xuất này cũng cho biết, với Âm Dương Sư bản PC, họ đã tối ưu hóa đồ họa và hệ thống để chơi trên PC, lên kế hoạch bổ sung thêm các linh hồn Shikigami, thêm các khu vực mới, và đặc biệt là xây dựng những nội dung độc quyền dành riêng cho phiên bản này trên Steam (ví dụ như Workshop).

Âm Dương Sư PC ra mắt miễn phí trên Steam - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Âm Dương Sư là game mobile sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Các NPC trong game được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ Nhật Bản như Noriaki Sugiyama, Kugimiya Rie, Tatsuhisa Suzuki, Miyuki Sawashiro và Akira Ishida. Trò chơi là một tựa game RPG có yếu tố team-based và được xây dựng theo cơ chế chiến thuật ATB (Active-time Battle), người chơi sẽ lựa chọn một đội hình gồm các nhân vật có thể kết hợp với nhau để tham gia các trận chiến. Thu thập những phần thưởng có giá trị sau khi vượt ải, chiến boss thành công, hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game để nhận được vô số chiến lợi phẩm giá trị nhằm cường hóa trang bị và kĩ năng của nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Âm Dương Sư PC ra mắt miễn phí trên Steam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm tới phiên bản PC Âm Dương Sư trên Steam (hiện đã mở cửa miễn phí) có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Hồng

Nhã Hồng

Bản này có đồng bộ với mobile ko?
Mạnh Quang

Mạnh Quang

Đương nhiên là ko rồi :D
Thuyết

Thuyết

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm