Amazon Games giới thiệu game bắn súng miễn phí Crucible

0 Thanh Niên Online
Theo đó, đây là tựa game chỉ dành cho PC với một đội bao gồm các thợ săn chống lại những con quái vật khổng lồ.
Vào năm 2016, Amazon Game Studios đã bắt tay vào việc phát triển tựa game bắn súng có tên Crucible. Và mới đây, studio này đã giới thiệu rằng Crucible chỉ dành cho PC và sẽ là game bắn súng phối hợp đồng đội.
Crucible sẽ có hàng loạt nhân vật được gọi là các Thợ Săn. Theo thông tin hé lộ từ nhà sản xuất, 2 đội tuyển sẽ thi đấu với nhau trong việc khống chế quái vật. Có thể nói rằng tựa game này muốn hướng theo thể loại MOBA nhưng theo phong cách bắn súng.
Crucible khi ra mắt sẽ có 3 chế độ chơi:
- Heart of the Hives: Đây là bản đồ 4 đấu 4 khá rộng với sự xuất hiện của boss trung lập. Đội nào hạ gục 3 con boss trước và thu được tim của chúng sẽ giành chiến thắng.
- Alpha Hunters: 8 cặp thợ săn sẽ cùng nhau đối đầu để tìm ra được đội tuyển trụ lại cuối cùng.
- Harvester Command: 2 đội tuyển, mỗi đội 8 người, sẽ kiếm điểm bằng cách chiếm và thu hoạch Essence Harvesters. Đội nào giành được 100 điểm trước sẽ giành chiến thắng.
Đây là tựa game không phải di động thứ 2 được phát hành bởi Amazon Game Studios. Trước đó, họ đã giới thiệu tựa game đua xe The Grand Tour. Ngoài ra studio này còn có một tựa game MMORPG sắp ra mắt có tên The New World.
Theo dự kiến, Crucible sẽ ra mắt vào ngày 20.5 tới và chơi hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.