Amazon hủy bỏ dự án game online Chúa Nhẫn - Lord of the Rings

0 Thanh Niên Online
Hai năm kể từ ngày công bố, dự án game online đầy tham vọng lấy đề tài Lord of the Rings của Amazon rơi vào tình trạng "chết từ trong trứng nước".
Được thiết kế với cấu trúc gameplay MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi), dự án Lord of the Rings của gã khổng lồ Amazon được đánh giá là game chuyển thể thiên sử thi Chúa Nhẫn tham vọng, bài bản nhất. Tuy nhiên, chỉ sau hai năm (vốn chỉ là giai đoạn "khơi động" đối với một dự án game online) kể từ thời điểm công bố 2019, Lord of the Rings đã chính thức bị hủy bỏ.
Thông tin này đã được xác nhận chính thức từ Amazon Game Studios (đơn vị phụ trách mảng game của Amazon) và Athlon Games (Leyou) - hai đơn vị đồng phát triển trò chơi. Theo chia sẻ từ đại diện Amazon với The Verge, nguyên nhân khiến Lord of the Rings bị hủy bỏ chủ yếu đến từ việc Leyou (chủ sở hữu Athlon Games) sau khi về mái nhà Tencent, đã không thể thương thảo về việc tiếp tục duy trì dự án Lord of the Rings. Thiếu đi đội ngũ cùng sát cánh, Amazon Game Studios cũng đi đến quyết định hủy bỏ dự án.
Amazon hủy bỏ dự án game online Chúa Nhẫn - Lord of the Rings - ảnh 1
Kể từ khi thành lập từ năm 2014 đến nay, Amazon Game Studios liên tục gặp vận rủi và gần như chưa có một dự án game nào thành công. Thậm chí nếu tính luôn cả trường hợp của Lord Of The Rings, studio game này đã buộc phải hủy bỏ đến tận 05 dự án game trong vài năm gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm