The Lord of the Rings: Gollum ra mắt đoạn trailer đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Trong danh sách những tựa game được công bố cùng PS5 và Xbox Series X, The Lord of the Rings: Gollum có lẽ là một trong những cái tên gây tò mò nhất.
The Lord of the Rings là thương hiệu đã quá nổi tiếng trong ngành giải trí, riêng đối với mảng game, hai phần Shadow of Mordor chính là những điểm nhấn gây ấn tượng nhất thời gian gần đây. Nhờ những dư vị thành công của loạt game này, một thương hiệu game "Chúa Nhẫn" khác cũng đang được chú ý ngay khi vừa công bố, đó là The Lord of the Rings: Gollum.
Bên cạnh "sức nặng" từ thương hiệu "Chúa Nhẫn", có hai lý do khiến The Lord of the Rings: Gollum trở nên đáng chú ý và gây tò mò. Thứ nhất, The Lord of the Rings: Gollum là game được phát triển dành cho thế hệ Console kế tiếp (PS5 & Xbox Series X), được công bố ngay khi hai hệ máy này vừa ra mắt. Thứ hai, The Lord of the Rings: Gollum gây tò mò bởi cách tiếp cận khá lạ lùng, thay vì hóa thân thành các nhân vật chính diện nổi tiếng như Gandalf, Aragorn, Legolas,... nhân vật chính lần này sẽ là Gollum - sinh vật bị đày đọa vì nỗi ám ảnh về chiếc nhẫn One Ring.
Mới đây, Daedalic Entertainment đã công bố đoạn trailer đầu tiên và hé lộ nhiều thông tin về gameplay. Theo đó, The Lord of the Rings: Gollum sẽ xây dựng cấu trúc gameplay theo phong cách lén lút, mang một chút hơi hướng của nhũng trò chơi/bộ phim phong cách "vượt ngục". Điều này khá hợp lý với tính chất của nhân vật chính Gollum bởi đây là nhân vật không sở hữu sức mạnh thể chất nổi trội, nhưng lại sở hữu sự ranh ma, quỷ quyệt.
Cũng theo chia sẻ từ hãng phát triển, The Lord of the Rings: Gollum sẽ lấy bối cảnh khi Gollum vừa tìm thấy chiếc nhẫn One Ring (trước các diễn biến chính của bộ truyện Chúa Nhẫn). Lúc này, Gollum đang phải chịu những dằn xé nội tâm với hai nhân cách: Gollum và Sméagol (nhân dạng Hobbit trước đó của Gollum).
Dự kiến, The Lord of the Rings: Gollum sẽ phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm