ASTA Online sẽ chính thức trở lại trong 1 tuần nữa

0 Thanh Niên Online
Lần này, sẽ không còn bất cứ rào cản nào giữa trò chơi này và cộng đồng game thủ Việt.
Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, "bom tấn" ASTA Online đã được đưa trở lại hệ thống Steam và được ấn định sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí trong tháng 4 này, cụ thể, Move Games Co.Ltd đã vừa mới xác nhận sẽ hồi sinh trò chơi này tại thị trường phương Tây vào ngày 26.4 tới đây. Như vậy, trong lần mở cửa trở lại này, ASTA đã không còn thuộc quyền vận hành của Webzen nữa.
ASTA Online sẽ chính thức trở lại trong 1 tuần nữa - ảnh 1
Trước đó, cộng đồng game thủ khắp thế giới đã vô cùng "thương tiếc" khi trò chơi này phải đóng cửa vào tháng 10.2016 bởi các vấn đề về hack/bug/gian lận đầy rẫy trong game, trong khi đó, Webzen lại không thực sự quan tâm đúng mực tới game online được coi là bom tấn này, dẫn tới một cái kết không thể tránh khỏi đó là game đóng cửa và danh tiếng của "cha đẻ" MU Online bị tổn hại nghiêm trọng.
ASTA Online sẽ chính thức trở lại trong 1 tuần nữa - ảnh 3
Chính vì vậy, trong lần mở cửa trở lại này, cộng đồng game thủ khắp thế giới đang khá kỳ vọng vào việc ASTA Online sẽ không đi vào "vết xe đổ" trước kia. Đây cũng sẽ là cơ hội dành cho cộng đồng game thủ Việt trải nghiệm trò chơi này, bởi trong lần phát hành trước đây, dù ASTA từng mở miễn phí trong một vài tuần lễ, tuy nhiên hầu hết thời gian trò chơi này đều khóa IP Viêt Nam.
ASTA Online sẽ chính thức trở lại trong 1 tuần nữa - ảnh 4
Hiện tại, Move Games vẫn chưa xác nhận về việc trò chơi có những update hay thay đổi gì so với phiên bản trước kia hay không.
ASTA Online sẽ chính thức trở lại trong 1 tuần nữa - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm