Bát Hoang Lãnh Chủ công bố lộ trình ra mắt trong tháng 4

0 Thanh Niên Online
Sở hữu thế mạnh đồ họa vượt trội, Bát Hoang Lãnh Chủ đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng gamer những ngày đầu năm.

Bát Hoang Lãnh Chủ là game di động nhập vai có đề tài tiên hiệp, trò chơi được giới thiệu như là sản phẩm phát triển dành cho thị trường Hàn Quốc và hiện tại đã được Soha Game đưa về Việt Nam. Từ giao diện điều khiển, phong cách hoạt họa nhân vật và cả lối chơi có chiều sâu đều mang đậm bản sắc của những bom tấn xứ sở kim chi, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm nhập vai chất lượng nhất cho giới game thủ.

Bát Hoang Lãnh Chủ công bố lộ trình ra mắt trong tháng 4 - ảnh 1

Trong phiên bản đầu tiên, Bát Hoang Lãnh Chủ sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật, tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại. Bên cạnh đó, Bát Hoang Lãnh Chủ còn cho phép người chơi tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc, do đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

Bát Hoang Lãnh Chủ công bố lộ trình ra mắt trong tháng 4 - ảnh 2

Sau hơn 2 tháng giới thiệu, Bát Hoang Lãnh Chủ đã vừa công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, sản phẩm sẽ cho phép gamer download sớm vào ngày 5.4 và chính thức ra mắt vào ngày 8.4 sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và tham gia những sự kiện của Bát Hoang Lãnh Chủ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm