hàn quốc
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino thất vọng khi dự trận đấu ở Bình Nhưỡng /// AFP

Vòng loại World Cup 2022: Chủ tịch FIFA thất vọng về trận “kỳ lạ” ở Bình Nhưỡng

0
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết ông “thất vọng” sau khi tham dự trận đấu giữa chủ nhà CHDCND Triều Tiên hòa Hàn Quốc với tỷ số 0-0 tại Bình Nhưỡng trong một sân khán đài trống và không có truyền hình trực tiếp dù nằm trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 thuộc bảng H diễn ra hôm 15.10.
Cuộc đấu giữa chủ nhà CHDCND Triều Tiên (áo đỏ) và Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng bị cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài /// AFC

Vòng loại World Cup 2022: Trận đấu bí ẩn Hàn - Triều “bất phân thắng bại”

0
Trận đấu lịch sử giữa CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng đã kết thúc hòa 0-0 ở bảng H thuộc lượt vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á kết thúc rạng sáng nay (16.10, giờ VN). Cuộc đối đầu này được thi đấu trước sự chứng kiến của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhưng trong sân không khán giả và gần như bị chặn hoàn toàn với thế giới bên ngoài.
Phi công Hàn Quốc (trái) bên cạnh chiếc F-35A tại một căn cứ không quân ở nước này ngày 1.10 /// Reuters

Hàn Quốc mua thêm 20 tiêm kích tàng hình F-35

1

Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định chi 3,3 tỉ USD mua thêm 20 tiêm kích tàng hình F-35 từ Mỹ sau khi đã đặt mua 40 chiếc F-35A theo hợp đồng 6,4 tỉ USD hồi năm 2014.

 /// Ảnh: Reuters

Bão dữ hoành hành miền nam Hàn Quốc

0
Giới chức Hàn Quốc ngày 3.10 cho biết ít nhất 9 người thiệt mạng và nhiều người mất tích sau khi bão Mitag ập vào miền nam nước này.
Chiến đấu cơ F-15K của Hàn Quốc. Ảnh minh họa /// Reuters

Tiêm kích Hàn Quốc bay qua đảo tranh chấp với Nhật

0
Hôm qua, 4 chiến đấu cơ F-15K của Hàn Quốc bay qua nhóm đảo Dokdo do nước này kiểm soát trên vùng biển giữa bán đảo Triều Tiên với Nhật Bản, nhân kỷ niệm Ngày các lực lượng vũ trang.