Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam

3 Thanh Niên Online
Trong đợt Open Beta này, trò chơi sẽ cập nhật thêm các chế độ chơi mới cùng bản đồ Paper World.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong các bài viết trước, Battle Splash là game bắn súng nước góc nhìn thứ 3 (TPS) do chính đội ngũ người Việt - Dranya Studio - phát triển. Trò chơi là sự kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và hiện đại trong game bắn súng, tạo nên một thế giới cân bằng, hiện đại nhưng cũng vô cùng bí ẩn.

Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam - ảnh 1

Cốt truyện của trò chơi bắt nguồn từ một cô bé thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt của mình. Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác được trong một không gian hẹp. Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô bé này. Nó miêu tả lại những trận đấu bóng nước tốc độ cao, khi hoàn thành, cô bé đã mời bạn bè cùng tham gia. Từ đây những chuyến hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu. Chính vì điều đó, người chơi có thể bắt gặp nhiều quang cảnh khác nhau tới từ các thời đại khác nhau.

Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam - ảnh 2

Mới đây, Battle Spash đã tiếp tục mở một đợt Beta trên Steam kéo dài đến ngày 22.9 sắp tới với nhiều nội dung cập nhật mới. Trong đợt mở cửa này, Battle Splash sẽ cập nhật bản đồ mới mang tên Paper World lấy ý tưởng từ một thế giới làm hoàn toàn từ giấy, kèm theo đó là 2 chế độ chơi mới có tên Team Tactics Mode (PvP) và Team SBot Guidance (PvPvE).

Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm do người Việt phát triển này ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Hằng

Thúy Hằng

Ủng hộ game việt hết mình
Quang Hòa

Quang Hòa

Nhà phát triển Việt giỏi quá
Phú Hải

Phú Hải

Mong là game sẽ hot

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm