Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam

3 Thanh Niên Online
Trong đợt Open Beta này, trò chơi sẽ cập nhật thêm các chế độ chơi mới cùng bản đồ Paper World.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong các bài viết trước, Battle Splash là game bắn súng nước góc nhìn thứ 3 (TPS) do chính đội ngũ người Việt - Dranya Studio - phát triển. Trò chơi là sự kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và hiện đại trong game bắn súng, tạo nên một thế giới cân bằng, hiện đại nhưng cũng vô cùng bí ẩn.

Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam - ảnh 1

Cốt truyện của trò chơi bắt nguồn từ một cô bé thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt của mình. Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác được trong một không gian hẹp. Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô bé này. Nó miêu tả lại những trận đấu bóng nước tốc độ cao, khi hoàn thành, cô bé đã mời bạn bè cùng tham gia. Từ đây những chuyến hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu. Chính vì điều đó, người chơi có thể bắt gặp nhiều quang cảnh khác nhau tới từ các thời đại khác nhau.

Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam - ảnh 2

Mới đây, Battle Spash đã tiếp tục mở một đợt Beta trên Steam kéo dài đến ngày 22.9 sắp tới với nhiều nội dung cập nhật mới. Trong đợt mở cửa này, Battle Splash sẽ cập nhật bản đồ mới mang tên Paper World lấy ý tưởng từ một thế giới làm hoàn toàn từ giấy, kèm theo đó là 2 chế độ chơi mới có tên Team Tactics Mode (PvP) và Team SBot Guidance (PvPvE).

Battle Splash - Game do người Việt phát triển mở Beta trên Steam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm do người Việt phát triển này ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Hằng

Thúy Hằng

Ủng hộ game việt hết mình
Quang Hòa

Quang Hòa

Nhà phát triển Việt giỏi quá
Phú Hải

Phú Hải

Mong là game sẽ hot

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.