Battle Splash - MMOTPS do người Việt phát triển đã có mặt trên Steam Greenlight

0
Battle Splash hiện đã có mặt trên hệ thống Steam Greenlight để chờ được phát hành chính thức...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong một bài viết cách đây không lâu, Battle Splash là game bắn súng nước góc nhìn thứ 3 (TPS) do chính đội ngũ người Việt - Dranya Studio - phát triển. Trò chơi là sự kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và hiện đại trong game bắn súng, tạo nên một thế giới cân bằng, hiện đại nhưng cũng vô cùng bí ẩn.

Cốt truyện của trò chơi bắt nguồn từ một cô bé thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt của mình. Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác được trong một không gian hẹp. Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô bé này. Nó miêu tả lại những trận đấu bóng nước tốc độ cao, khi hoàn thành, cô bé đã mời bạn bè cùng tham gia. Từ đây những chuyến hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu. Chính vì điều đó, người chơi có thể bắt gặp nhiều quang cảnh khác nhau tới từ các thời đại khác nhau.

Battle Splash

Battle Splash

Vào tháng 4.2016 vừa qua, đội ngũ Dranya Studio đã "nhá hàng" về tham vọng đưa trò chơi lên Steam, và ý định này đã trở thành sự thực. Trong thông báo mới nhất từ phía Dranya Studio, Battle Splash đã có mặt trên hệ thống Steam Greenlight để chờ được thông qua bằng hình thức bỏ phiếu trước khi phát hành chính thức. Có thể nói, đây lại tiếp tục là một tin vui đối với ngành game Việt nói chung, và đội ngũ những nhà sản xuất game Việt nói riêng.

Battle Splash

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết về dự án Battle Splash hoặc vote ủng hộ cho trò chơi này trên Steam Greelight ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.