Bethesda Softworks ngừng phát triển The Elder Scrolls: Legends

0 Thanh Niên Online
Dường như, tựa game thẻ bài The Elder Scrolls: Legends đã không còn duy trì được cộng đồng game thủ và mang về lợi ích kinh tế cho Bethesda Softworks.
Ra mắt lần đầu vào tháng 03.2017, The Elder Scrolls: Legends là tựa game thẻ bài (Collectible card game) được kiến tạo dựa trên thế giới đa sắc màu và giàu chất fantasy của dòng game The Elder Scrolls. Tựa game được phát hành trên cả PC, PS4, Xbox One, Android lẫn iOS.
Dù là thành viên của một thương hiệu game lừng lẫy, nhưng The Elder Scrolls: Legends không sở hữu gameplay quá đặc sắc, cũng không thu hút được cộng đồng game thủ đông đảo để "đối đầu" với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Hearthstone, Gwent.... Chuyện gì đến cũng phải đến, mới đây, Bethesda Softworks đã chính thức tuyên bố sẽ ngừng phát triển thêm các nội dung mới cho The Elder Scrolls: Legends.
Như vậy, bạn vẫn có thể chơi The Elder Scrolls: Legends trên mọi nền tảng mà mình yêu thích, tuy nhiên, "số phận" của tựa game này gần như đã được định đoạt. Dù vậy, series The Elder Scrolls vẫn sẽ là một trong những cái tên mà chúng ta nên chờ đợi trong tương lai, đặc biệt là phiên bản The Elder Scrolls 6 đang được phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).