BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

0 Thanh Niên Online
BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.
Tựa game BioShock 4 đang được phát triển tại Cloud Chamber vẫn còn là một bí ẩn đối với người hâm mộ. Được công bố vào cuối năm 2019, đến nay vẫn chưa có tin tức chính thức nào về thời điểm ra mắt. Việc sự kiện E3 quay trở lại vào mùa hè này có thể đem đến nhiều điều thú vị.
BioShock 4 đang được phát triển bởi Cloud Chamber, một studio mới được thành lập bởi 2K Games. Tựa game BioShock mới sẽ đánh dấu phần đầu tiên trong series mà sẽ không có sự đồng hành của người tạo ra nó, Ken Levine. Các chi tiết quan trọng như thời gian ra mắt và cơ chế chơi trò chơi đang được giữ kín trong thời điểm này. Người hâm mộ đang tò mò về phần mới này, dự đoán có thể là sự trở lại của Rapture hoặc Columbia, hoặc một bối cảnh hoàn toàn mới. Cloud Chamber có khả năng sẽ tiết lộ thông tin về tựa game mới tại sự kiện lớn vào mùa hè này.
BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021 - ảnh 1

Sự trở lại đầy ngạc nhiên của E3

Take-Two Interactive đã được xác nhận sẽ tham gia E3 2021. Take-Two là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực phát hành game, với dòng game hàng đầu là loạt BioShock. Công ty chưa xác nhận cụ thể những tựa game nào sẽ xuất hiện, nhưng một màn trình diễn bất ngờ về BioShock 4 có thể là một động thái tuyệt vời. Người hâm mộ hiện không biết khi nào thông tin về BioShock được tiết lộ và những gì được thể hiện ở E3 sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ và chắc chắn tạo ra một tiếng vang lớn.
BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021 - ảnh 2

Một cơ hội tuyệt vời để trình diễn gameplay

Hiện vẫn chưa rõ bối cảnh BioShock 4 sẽ diễn ra ở đâu, nhưng danh sách tuyển dụng đã tiết lộ rằng nhà phát triển đang tìm kiếm đội ngũ để tạo ra một “thế giới mới và kỳ diệu”. E3 có thể là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu bối cảnh, cho dù đó là địa điểm mà người hâm mộ đã nhìn thấy trước đây hay một thứ gì đó hoàn toàn mới. Lý do bối cảnh là yếu tố then chốt đối với mọi trò chơi trong sê-ri cho đến nay, vì vậy nó cũng sẽ rất quan trọng đối với phần mới. Hình ảnh của một đoạn giới thiệu BioShock cho thấy vị trí của nó sẽ là một tin rất lớn đối với những người hâm mộ dòng game, đặc biệt là sau 8 năm không có game mới.
BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021 - ảnh 3

BioShock là một tựa game siêu to khổng lồ

Sê-ri BioShock là một trong những nhượng quyền lớn nhất và một tựa game mới trong sê-ri chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang. Với việc E3 bị huỷ bỏ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vào năm ngoái, thì việc xuất hiện tại sự kiện truyền thống của E3 sẽ còn gây ấn tượng lớn hơn. Với sự nổi tiếng của dòng game thì việc BioShock 4 xuất hiện tại E3 có khả năng sẽ trở thành một trong những câu chuyện lớn nhất từ sự kiện này.
BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021 - ảnh 4

BioShock Infinite đã ra mắt được 8 năm

Đã 8 năm kể từ trò chơi cuối cùng trong loạt BioShock ra mắt. Vào năm 2013, BioShock Infinite nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, nhưng thương hiệu này đã không có động thái nào kể từ đó. BioShock Infinite để lại cho người chơi một sự thay đổi lớn về phần kết của trò chơi. Trong khi nhiều tựa game đã xuất hiện và biến mất thì một số người hâm mộ trung thành vẫn mong mỏi một tựa game BioShock mới.
Giờ đây BioShock 4 đã chính thức được phát triển, người hâm mộ đã bắt đầu trở lại hào hứng và chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang lớn khi được trình diễn tại sự kiện E3 năm nay. Rất nhiều game thủ cho rằng BioShock 4 còn nhiều năm nữa mới ra mắt, điều này hoàn toàn có khả năng. Dựa trên danh sách tuyển dụng của Cloud Chamber, trò chơi mới đầy tham vọng và sẽ có cơ chế mới. Ngay cả khi BioShock 4 còn lâu mới phát hành, một trailer tại E3 có thể tạo ra hiệu ứng tốt và trở thành một trong những thông báo lớn nhất của E3 2021.
BioShock 4 hiện đang được phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm