Blizzard công bố hàng loạt bản cập nhật 'nóng hổi' tại Gamescom 2017

5 Thanh Niên Online
Trong đó bao gồm phiên bản Shadow of Argus, tướng mới Kel'Thuzard của Heroes of the Storm và tướng mới Dehaka trong chế độ chơi co-op của StarCraft 2.

Song song với hàng loạt nhà sản xuất danh tiếng khác giới thiệu sản phẩm của mình tại Gamescom 2017, Blizzard cũng xuất hiện để công bố phiên bản tiếp theo của những đứa con cưng của mình.

Đầu tiên chính là phiên bản 7.3 có tên "Shadows of Argus" sẽ được cập ra mắt vào ngày 29.8 của World of Warcraft. Trong lần cập nhật này, người chơi sẽ trở về quê hương của người Draenei và chiến đấu chống lại đội quân Legion. Song song đó, các nhà phát triển còn cập nhật lại loạt hành động cho Mage và Priest cùng cân bằng sức mạnh của các nhóm nhân vật khác.

Còn đối với tựa game MOBA của Blizzard là Heroes of the Storm, Kel'Thuzad chuẩn bị được ra mắt. Được biết rộng rãi với cái tên khác là Lich King, Kel'Thuzadlà một trong những boss cuối của raid Naxxramas. Còn trong HotS, hắn ta là một gã pháp sư đầy quyền năng với khả năng dồn sát thương cực tốt cùng những chiêu thức có khả năng trói và gây sát thương theo thời gian rất tốt.
Cùng với đó, Blizzard cũng thêm vào trang phục Death Knight Sonja, Crypt Queen Zaraga và Dreadlord Jaina.  Thậm chí còn có một sự kiện kéo dài 4 tuần có tên gọi Call of Kel'Thuzad. Một khi tham gia sự kiện này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kì xứng đáng.
 Nối tiếp thành công cùa chế độ chơi co-op, Blizzard giới thiệu một chỉ huy mới là Dehaka, một trong những sinh vật Zerg cổ xưa. Trong game, hắn ta có thể thu thập sức mạnh của những đơn vị mình đã hạ gục để tăng tiến thêm sức mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hậu

Hậu

Nhiều vãi
Cán

Cán

Velen về nhà, mà có cả đám bọn legion chịu gì nổi :v
Hồng Vân

Hồng Vân

Update nhiều phết
Thùy Anh

Thùy Anh

HotS giờ vẫn còn có người chơi ah :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.