Blizzard tiết lộ tính năng gây bất ngờ của Diablo 2 Resurrected

0 Thanh Niên Online
Cụ thể, Diablo 2 Resurrected sẽ hỗ trợ file save game (lưu game) của phiên bản Diablo 2 gốc ra mắt hơn 20 năm về trước. Đây có thể xem là chi tiết gây bất ngờ cho những ai đang "hóng" tin tức mới về dự án hồi sinh Diablo này.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, đại diện Blizzard cho biết Diablo 2 Resurrected có khả năng hỗ trợ file save game của phiên bản gốc Diablo 2, ra mắt vào năm 2000 - tức phiên bản đã có hơn 21 năm tuổi. Đây có thể xem là chi tiết gây bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. 
Hãy tưởng tượng những nhân vật, trang bị, cùng cuộc hành trình dang dở của bạn trong Diablo 2 hàng chục năm về trước sẽ được tiếp nối ở Diablo 2 Resurrected, với chất lượng đồ họa và khả năng tối ưu tốt hơn bởi những chuẩn mực chất lượng hiện nay.
Blizzard tiết lộ tính năng gây bất ngờ của Diablo 2 Resurrected - ảnh 1
Đây cũng chính là tinh thần chung và thông điệp mà Blizzard muốn gửi gắm, cho thấy họ trung thành với gameplay của phiên bản gốc Diablo 2 như thế nào, nhằm mong muốn tái hiện lại trải nghiệm gần với ký ức nhất của hàng triệu game thủ. Đặc biệt khi cộng đang hoài nghi, mất niềm tin vào Blizzard sau màn tái xuất thất bại của Warcraft 3 Reforged.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.