Bom tấn ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt vào tháng 8

2 Thanh Niên Online
Như vậy, sau nhiều năm làm bạn với các phiên bản thử nghiệm, game thủ sắp được tham gia vào phiên bản chính thức của trò chơi này.

 ARK: Survival Evolved là dòng game online sinh tồn theo bối cách lịch sử giai đoạn thời tiền sử, vào thời kỳ khủng long còn sống sót. Sản phẩm này ra mắt bản Early Access trên Steam khá thành công, trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trên kênh phân phối game này.

Bom tấn ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt vào tháng 8 - ảnh 1
Bom tấn ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt vào tháng 8 - ảnh 2

ARK: Survival Evolved đưa người chơi vào cuộc chiến thật sự ở thời đại khủng long, nhưng đan xen nhiều yếu tố hư ảo với các tình tiết chỉ có ở hiện đại như giáp, súng ống, hay các khu nhà cửa kiên cố. Ngoài việc phải đối chọi với tự nhiên, quái vật, khủng long bạo chúa, người chơi sẽ phải biết cách tồn tại ở thế giới này, thông qua việc trang bị những kỹ nắng huấn luyện khủng long chiến đấu, loại hỗ trợ di chuyển hay phụ trợ các công việc khác. Nhờ thiết kế đa dạng các yếu tố tương tác với người chơi, ARK: Survival Evolved thoát khỏi lối chơi cá nhân nhàm chán.

Bom tấn ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt vào tháng 8 - ảnh 3
Bom tấn ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt vào tháng 8 - ảnh 4

Vào tháng 12 năm ngoái, Snail Games - đơn vị phát hành sản phẩm này - đã thông báo rằng sẽ có thêm một phiên bản nữa dưới dạng Free to play cho toàn khu vực Châu Á và hỗ trợ cả 5 ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn và Nga. Mới đây, sản phẩm này cũng công bố ngày ra mắt phiên bản chính thức vào 8.8 sắp tới. Như vậy, sau nhiều năm chờ đợi và làm bạn với các bản thử nghiệm, game thủ đã sắp có thể tham gia chính thức vào sản phẩm sinh tồn hấp dẫn này.

Bom tấn ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt vào tháng 8 - ảnh 5
Chuẩn bị chiến thôi!

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ý Lan

Ý Lan

Chờ mãi cuối cùng cũng ra mắt
Giang

Giang

Game nhìn chất vồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm