'Bom tấn' ARK: Survival Evolved sẽ mở cửa miễn phí tại Châu Á

0
Mới đây, hãng Snail Games đã chính thức công bố sẽ phát hành game ARK: Survival Evolved ra toàn châu Á hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, hãng Snail Games, đơn vị vận hành ARK: Survival Evolved cho biết, họ sẽ phát hàn tựa game này thêm một phiên bản nữa dưới dạng Free to play cho toàn khu vực Châu Á và hỗ trợ cả 5 ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn và Nga.

Game sinh tồn ARK: Surival Evolved sắp mở cửa miễn phí tại Châu Á

ARK: Survival Evolved là dòng game online sinh tồn theo bối cách lịch sử giai đoạn trước công nguyên, vào thời kỳ khủng long còn sống sót. Sản phẩm này ra mắt bản Pay to Game trên Steam khá thành công, trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trên kênh game này.

Game sinh tồn ARK: Surival Evolved sắp mở cửa miễn phí tại Châu Á

Game sinh tồn ARK: Surival Evolved sắp mở cửa miễn phí tại Châu Á

ARK: Survival Evolved đưa người chơi vào cuộc chiến thật sự ở thời đại khủng long, nhưng đan xen nhiều yếu tố hư ảo với các tình tiết chỉ có ở hiện đại như giáp, súng ống, hay các khu nhà cửa kiên cố. Ngoài việc phải đối chọi với tự nhiên, quái vật, khủng long bạo chúa, người chơi sẽ phải biết cách tồn tại ở thế giới này, thông qua việc trang bị những kỹ nắng huấn luyện khủng long chiến đấu, loại hỗ trợ di chuyển hay phụ trợ các công việc khác. Nhờ thiết kế đa dạng các yếu tố tương tác với người chơi, ARK: Survival Evolved thoát khỏi lối chơi cá nhân nhàm chán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm