Borderlands 2 sắp có phiên bản thực tế ảo cho PC

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như, những thành công của Borderlands 2 phiên bản VR (thực tế ảo) trên PlayStation 4 đã tiếp thêm động lực để Gearbox Software đưa tính năng này lên nền tảng PC.
2019 là một năm rất sôi động của thương hiệu Borderlands, sau khi ra mắt nhiều Collection đáng chú ý, thương hiệu này khiến người hâm mộ phát cuồng khi công bố ra mắt Borderlands 3 vào ngày 13.09.2019. Borderlands 3 cũng được đánh giá là một trong những bom tấn được chú ý nhất trong năm nay.
Mới đây, hãng phát triển Gearbox Software tiếp tục trình làng thêm một dự án mới của hãng này liên quan đến thương hiệu Borderlands: Borderlands 2 phiên bản VR (thực tế ảo). Đây là phiên bản từng đạt được thành công trên PS4 (PSVR), với gameplay đặc sắc, "cuốn" người chơi vào thế giới ảo đầy quyến rũ của trò chơi.
Có lẽ cũng nhờ sự thành công này, Gearbox Software mới quyết định đưa phần chơi VR lên phiên bản PC. Dự kiến, phần chơi này sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và sẽ được cập nhật như một DLC hoàn toàn miễn phí dành cho Borderlands 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.