Bất động sản Phúc Yên hấp lực giới đầu tư

Bất động sản Phúc Yên hấp lực giới đầu tư

0
Thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Vĩnh Phúc được biết đến là đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội. Những năm gần đây, Vĩnh Phúc nổi lên như một điểm nóng của đầu tư BĐS với tâm điểm là thành phố Phúc Yên.
Lễ ra quân và ký kết hợp tác Icon Plaza thu hút 500 CVTV tham dự

Sôi động lễ ra quân và ký hợp tác dự án Icon Plaza

0
Thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận thêm dự án căn hộ Icon Plaza của chủ đầu tư Danh Việt Group vào ngày 26.11 tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, quy tụ 500 chuyên viên tư vấn.
Trảng Bom đón sóng đầu tư bất động sản

Trảng Bom đón sóng đầu tư bất động sản

0
Liền kề trung tâm TP.Biên Hòa, cửa ngõ vào TP.HCM, là tọa độ vàng trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Trảng Bom đang chuyển mình thành nơi thu hút đầu tư của tỉnh Đồng Nai, đặc biệt trong bất động sản.
Khám phá ‘sức nóng’ của căn hộ thanh toán 30% nhận nhà

Khám phá ‘sức nóng’ của căn hộ thanh toán 30% nhận nhà

0
Sở hữu bộ đôi ‘đỉnh vị trí, chuẩn pháp lý’ thanh toán 30% đến khi nhận nhà và không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản nào, Phuc Dat Tower đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Đông Sài Gòn.
Mặc dù đến ngày  29.11 này sự kiện mở bán nhà phố thương mại Paris mới chính diễn ra nhưng không khí mua bán tại dự án này đã sôi động từ trước đó rất lâu

‘Chạm mặt’ tâm điểm giao thương của Buôn Ma Thuột

0
Ngoài các lợi thế về kiến trúc, vị trí “hái ra tiền”, lý do khiến nhà phố thương mại Paris trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột là nhờ định hướng khai thác rõ ràng.