Borderlands 3 chính thức có mặt trên Steam

0 Thanh Niên Online
Cụ thể là vào ngày 13.03, sớm hơn dự định trước đó của Gearbox. Ngoài ra, phiên bản Borderlands 3 trên PC và Epic Games Store sẽ có khả năng Crossplay.
Phát hành vào ngày 13.09.2019 trên PC, PS4, Xbox và cả MacOS, Borderlands 3 là phần mới nhất của loạt game bắn súng/nhập vai đình đám và sở hữu cộng đồng đông đảo. Tuy nhiên, để đảm bảo những lợi ích kinh tế giữa các bên, cả Gearbox lẫn 2K Games đều đồng ý với phương án sẽ phát hành độc quyền Borderlands 3 trên PC thông qua cửa hàng trực tuyến Epic Games Store.
Độc quyền Epic Games Store là điều không phải ai cũng thích của Borderlands 3, do đối với những người chơi lâu đời của nền tảng PC nói chung và đặc biệt là dòng game Borderlands 3 nói riêng, Steam vẫn là nơi họ có nhiều bạn bè và sự thân thuộc nhất định.
Borderlands 3 chính thức có mặt trên Steam - ảnh 1
Dẫu vậy, quãng thời gian độc quyền này sẽ chính thức kế thúc vào tháng 3 tới, sớm hơn dự định của Gearbox gần 1 tháng. Cụ thể, vào ngày 13.03 tới, Borderlands 3 sẽ phát hành trên nền tảng Steam, chính thức không còn độc quyền Epic Games Store. Hiện tại, đường link sản phẩm này đã có mặt trên Steam.
Một điều đáng quan tâm là hai phiên bản Steam lẫn Epic Games Store sẽ có tính năng crossplay (cho phép game thủ giữa hai phiên bản này trải nghiệm game cùng nhau) Gearbox chưa hé lộ liệu hãng này có áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi khi chính thức phát hành Borderlands 3 trên Steam hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.