Call of Duty: Black Ops Cold War hé lộ gameplay trên RTX

0 Thanh Niên Online
Call of Duty: Black Ops Cold War vừa qua đã tung một đoạn video giới thiệu trong đó làm nổi bật đồ họa tuyệt vời của GeForce RTX và sức mạnh của Ray Tracing.
Đoạn clip giới thiệu một số chi tiết thú vị trong Call of Duty: Black Ops Cold War, khi nhân vật trong game bước vào phòng nghiên cứu tội phạm của một nhóm điều tra viên. Toàn bộ đoạn video được trình diễn trên hệ thống GeForce RTX của NVIDIA tạo ra một giao diện đẹp mắt cho trải nghiệm Call of Duty sắp tới.
Game thủ được chiêm ngưỡng bên trong căn cứ chính của Call of Duty: Black Ops Cold War. Trong phần chính của căn phòng là một bảng gắn hình ảnh của các nghi phạm khác nhau, có lẽ là danh tính của Perseus. Một buồng nghe được dựng ở góc phòng và một trong những nhân vật đang bận rộn dọn dẹp một kho súng ấn tượng. Toàn bộ khung cảnh được thể hiện với độ chi tiết đẹp mắt, mang lại cho các vật thể ánh sáng chân thực nhờ công nghệ Ray Tracing. Phần còn lại của đoạn video là các phân cảnh hành động nhịp độ nhanh hé lộ trải nghiệm mà game thủ sắp được trải nghiệm, tất cả đều được trình bày với với đồ họa tuyệt đẹp của GeForce RTX.
Call of Duty: Black Ops Cold War hé lộ gameplay trên RTX - ảnh 1
Chức năng chính của GeForce RTX mới là thể hiện sức mạnh của Ray Tracing. Thuật ngữ này đã được sử dụng được vài tháng, nhưng khi Ray Tracing được áp dụng cho các tựa game mới thì game thủ sẽ được trải nghiệm hiệu ứng trong thời gian thực. Call of Duty: Black Ops Cold War được xây dựng để hiển thị bằng GeForce RTX, với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể trong mọi môi trường.
Ray Tracing là một kỹ thuật kết xuất đồ họa 3D tạo ra hình ảnh bằng cách truy tìm ánh sáng dưới dạng pixel theo đó mang đến trải nghiệm chân thực chất lượng cao hơn cho các vật thể và kết cấu. Call of Duty: Black Ops Cold War có tiềm năng đạt đến mức độ chi tiết và chất lượng cao hơn so với các tựa game trước đó nhờ hệ thống GeForce RTX. Khi tựa game này ra mắt, game thủ sẽ được trải nghiệm Ray Tracing mới.
Call of Duty: Black Ops Cold War dự kiến phát hành vào ngày 13.11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm