Call of Duty Warzone sắp có hệ thống tàu điện ngầm

0 Thanh Niên Online
Dĩ nhiên tính năng này không xuất hiện cho vui trong Call of Duty Warzone, mà đóng vai trò như một cơ chế dịch chuyển nhanh, giúp game thủ cơ động tiếp cận các địa điểm cách xa nhau trên bản đồ.
Mùa giải thứ 6 (Season 6) của Call of Duty Warzone sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 29.09.2020 sắp tới, mang đến nhiều tính năng và chỉnh sửa đáng quan tâm. Trong đó, Verdansk Subway System - hệ thống tàu điện ngầm kết nối toàn bộ bản đồ chơi Verdansk - có thể xem là điểm mới mang tính đột phá, thay đổi lớn đến cách chơi Call of Duty Warzone.
Call of Duty Warzone sắp có hệ thống tàu điện ngầm - ảnh 1
Cụ thể, hệ thống tàu điện ngầm này sẽ kết nối các điểm nóng quan trọng trong trò chơi: Verdansk Int. Airport, Lozoff Pass, Verdansk Center, Downtown/Tavorsk District, Barakett Shopping District, Verdansk Train Station và Torsk Bloc. Người chơi có thể lên tàu và di chuyển nhanh giữa các địa điểm này, chiếm lợi thế cực lớn trong giai đoạn "chạy bo" và thu thập trang bị trong Call of Duty Warzone. Một lưu ý nhỏ là điểm vào hệ thống tàu điện ngầm sẽ thay đổi ngẫu nhiên ở mỗi lượt chơi, các nhà ga ở những địa điểm ngoài "vòng bo" cũng sẽ không thể hoạt động.
Call of Duty Warzone sắp có hệ thống tàu điện ngầm - ảnh 2
Khá thú vị là tàu điện ngầm sẽ không chạy nếu có giao tranh xảy ra tại nhà ga, do đó, bạn và đồng đội buộc phải hạ gục mọi kẻ địch nếu muốn vận hành hệ thống này. Ngoài ra, khu vực nhà ga được mô tả là có không gian chật hẹp, nên những vũ khí cận chiến như shotgun, SMG,... sẽ có lợi thế lớn.
Bên cạnh hệ thống tàu điện ngầm, Season 6 của Call of Duty Warzone cũng sẽ đón chào sự xuất hiện của hai nhân vật mới: Farah và Nikolai - những mật vụ vốn đang truy đuổi tổ chức Al-Qatala trong cốt truyện của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.