Chân dung đại diện CACK Việt Nam du đấu quốc tế

0
Ngày 5.4.2014 vừa qua, tại trụ sở NPH GOSU, game Cửu âm chân kinh đã tìm ra 3 tuyển thủ đại diện cho Việt Nam đi thi đấu Đại Hội Cửu Âm Thế Giới 2014 (WAC 2014) tại Trung Quốc.

Từ 6 thí sinh xuất sắc nhất Đại Hội Cửu Âm game Cửu âm chân kinh (CACK) lần 1 được tổ chức tại Việt Nam tháng 11.2013, GOSU đã tiến hành tổ chức tổ chức thi đấu, lựa chọn ra 3 gương mặt đại diện vào ngày 5.4.2014. Để đảm bảo tính công bằng cho giải đấu, GOSU đã chọn cách thi đấu trong server test với tài khoản của NPH, có đủ các bí kíp võ học và trang bị giống nhau, thắng thua sẽ phụ thuộc vào khả năng PvP của mỗi người. 

Chân dung đại diện CACK Việt Nam du đấu quốc tế

Những trận đấu đầu tiên diễn vào từ 10 giờ đến 12 giờ trưa, các thí sinh lần lượt gặp nhau theo thể thức đấu vòng tròn, phô diễn tài năng. Cùng với đó, những cái tên sáng giá cũng dần xuất hiện. TiểuTăng, TiểuMạnh thắng áp đảo đối thủ khi chỉ trong 2 trận đầu đã dành trọn 6 điểm. Kế theo đó là QuangTú ChâuTinhTrì với 3 điểm. Thật không may mắn cho BeTapBuff Mộng Thố đã không giành được điểm nào trong buổi sáng.

 Chân dung đại diện CACK Việt Nam du đấu quốc tế

Tưởng chừng như đã xuống tinh thần do không được điểm nào trong buổi sáng nhưng đến buổi chiều, ngay trong trận đấu đầu tiên, MộngThố đã giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ Châu Tinh Trì. Có lẽ tranh thủ giờ giải lao buổi trưa, game thủ này đã nghĩ ra một đối sách mới cho mình. Cũng ngay sau đó, không chịu kém cạnh, tuyển thủ BeTapBuff đã có màn thi đấu đỉnh cao khi trụ vững trên lôi đài và chiến đấu hòa 3 trận trước đối thủ khá mạnh là TiểuTăng.

Qua 15 trận đấu đầy căng thẳng, đến 5h chiều cùng ngày, danh tính của 3 thí sinh đã lộ diện. Đó chính là:

1. Đặng Đức Trung – nick name TiểuTăng

2. Dương Nhật Hoa – nick name ChâuTinhTrì

3. Nguyễn Trí Độ - nick name TiểuMạnh

 Chân dung đại diện CACK Việt Nam du đấu quốc tế

Từ trái sang phải: Dương Nhật Hoa, Nguyễn Trí Độ, Đặng Đức Trung.

Clip chia sẻ của Đặng Đức Trung (TiểuTăng) sau buổi thi đấu.

Với Dương Nhật Hoa, ngay sau khi biết được mình sẽ là một trong 3 người được đi du đấu nước ngoài, game thủ này không ngần ngại chia sẻ về niềm vui được học hỏi nhiều điều ở game thủ quốc tế, được ra nước ngoài để biết được sự phong phú của võ học game CACK ở nhiều phiên bản cao hơn. Vì thế, Dương Nhật Hoa không đặt nặng tính thắng thua ở WAC mà sẽ luôn thoải mái để tiến đến mùa giải quốc tế này.

 Chân dung đại diện CACK Việt Nam du đấu quốc tế

Còn Đặng Đức TrungNguyễn Trí Độ, vốn là hai game thủ thân thiết và cùng một bang, nên ngay sau khi có kết quả của buổi thi đấu ngày 5.4, hai game thủ này đã có lịch “hẹn hò” tập luyện cùng nhau. Bằng sự đam mê PvP dành cho CACK, tin rằng phong độ của hai game thủ này sẽ tiếp tục được tỏa sáng.

 Chân dung đại diện CACK Việt Nam du đấu quốc tế

Như vậy, trải qua một quá trình luyện tập và chuẩn bị lâu dài, các tuyển thủ Việt Nam sẽ một lần nữa có cơ hội để khẳng định mình trên đấu trường quốc tế. Đây cũng chính là niềm tự hào chung của game thủ CACK Việt Nam.

Xem clip thi đấu vòng tuyển chọn WAC 2014 tại đây:

Trang chủ game CACK: http://cuuam.gosu.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm